Pu Luông Eco Garden

Pu Luông Eco Garden
Địa chỉ: Thôn Báng, Thành Sơn, Bá thước, Thanh Hóa
Tel: 02439 323 323 ; 0987 129 129
E: booking@puluongecogarden.com
W: hotel84.com/thanh-hoa/pu-luong.html
Số phòng:
Nằm trên đỉnh đồi, khu vườn Pu Luông Eco là một khách sạn tiêu chuẩn cao, mang đến một trong những khung cảnh ấn tượng nhất của thung lũng. Núi ẩn hiện kết hợp sự hiện đại và sang trọng. 
Chỉ cách Hà Nội sầm uất 160km, Khu bảo tồn thiên nhiên Pu Luông yên bình là một lối thoát hoàn hảo để kết nối với thiên nhiên hoang sơ và hoang sơ. Khung cảnh cổ tích giống như một bức tranh. Những dãy núi ấn tượng được bao phủ bởi những cánh đồng rừng, rừng rậm và ruộng lúa, dòng sông uốn lượn giữa thung lũng và người nông dân làm việc trên các cánh đồng làm cho khu vực này trở nên tuyệt đẹp.


Vườn sinh thái Pu Luông kết hợp hoàn hảo môi trường và cung cấp một hồ bơi vô cực và các phòng điều hành để chiêm ngưỡng và tận hưởng bầu không khí độc đáo này.

Điểm đến check-in nghỉ dưỡng tuyệt vời ở Bá thước, Thanh Hóa

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng
 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Pu Luông Eco Garden

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Pu Luông Eco Garden. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Pu Luông Eco Garden thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.