Ebino Pù Luông Resort

Ebino Pù Luông Resort
Địa chỉ: Bản Đôn, Pù Luông, Xã Thanh Lâm, Bá Thước, Thanh Hóa
Tel: (+84) 237 899 0888
E: info@ebinopuluongresort.com
W: hotel84.com/ba-thuoc/ebino-pu-luong-resort.html
Số phòng:
EBINO PU LUONG RESORT
 
Nằm trọn trong thung lũng Pù Luông xinh đẹp, Ebino Pù Luông Resort được thiết kế hài hòa với khung cảnh thiên nhiên, vừa giản dị khi sử dụng những vật liệu địa phương, vừa mang những nét độc đáo và đột phá rất riêng. Mỗi căn bungalow đều sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp rộng mở ôm trọn thung lũng, đem lại một cảm giác thư thái và bình yên. Tận hưởng những tiện nghi hàng đầu tại Ebino resort, đắm chìm vào không gian sống động và đặc sắc của văn hóa bản địa, khám phá đời sống và thiên nhiên Pù Luông - Bá Thước,.. tất cả đã biến Ebino Pù Luông Resort trở thành điểm đến quyến rũ cho bất kỳ du khách nào muốn tạm lánh cuộc sống hối hả bận rộn và khói bụi của thành phố. 


  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Ebino Pù Luông Resort mang đến hệ thống villa sang trọng và thanh lịch từ hạng phòng Deluxe đến Luxury Suites. Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sau một ngày dài khám phá Pù Luông, du khách có thể đắm chìm vào không gian nghỉ dưỡng và thả mình vào giấc ngủ ngon tại Ebino Pù Luông Resort.

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Ebino Pù Luông Resort

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Ebino Pù Luông Resort. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Ebino Pù Luông Resort thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.