Pù Luông Retreat

Pù Luông Retreat
Địa chỉ: bản Đôn, xã Thành Lâm, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa
Tel: 04 38239988; Fax: 04 38239988
E: contact@puluongretreat.com
W: www.hotel84.com/thanh-hoa/pu-luong-retreat.html
Số phòng: 9
Puluong Retreat là một thế giới hoàn toàn khác so với nếp sống thành thị nhộn nhịp và ồn ào, du khách sẽ thực sự được trở về với thiên nhiên hoang sơ và bầu không khí trong lành, mát mẻ. Được xây dựng trên sườn núi sát những đồng ruộng bậc thang, từ nhà sàn hay bungalow của chúng tôi, bạn đều có thể tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của thung lũng phía trước cũng như trò chuyện với những người dân đôn hậu, hiền lành và mến khách ở những bản làng truyền thống bao quanh khu nghỉ.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chúng tôi xây dựng Puluong Retreat hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên dân dã với mái cọ, nội thất tre, gỗ…. Nhà sàn và bungalow của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa nét đẹp văn hóa địa phương và tiêu chuẩn quốc tế về du lịch, mang đến cho du khách không gian thoải mái, ấm cúng và tầm nhìn tuyệt đẹp.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Pù Luông Retreat là một điểm đến lý tưởng cho những du khách yêu thiên nhiên và mong muốn tìm hiểu văn hóa nguyên bản, từ nhà sàn hay bungalow của Pù Luông Retreat, du khách đều có thể tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của thung lũng phía trước cũng như trò chuyện với những người dân đôn hậu.
 
  • Tám phòng deluxe bungalow, một phòng suite bungalow tiện nghi tiêu chuẩn 3 sao, có tầm nhìn tuyệt đẹp xuống toàn cảnh thung lũng phía dưới.
  • Một nhà sàn truyền thống được cách điệu với không gian rộng rãi, tầm nhìn đẹp, cơ sở vật chất tiện nghi cho 12-14 khách.
  • Kiến trúc truyền thống, sử dụng nguyên vật liệu địa phương, gần gũi với thiên nhiên.
  • Trang thiết bị tiện nghi theo tiêu chuẩn du lịch.

Pù Luông Retreat
Địa chỉ: bản Đôn, xã Thành Lâm, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại: 04 38239988; Fax: 04 38239988
Email: contact@puluongretreat.com
Website: http://www.hotel84.com/thanh-hoa/pu-luong-retreat.html
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Pù Luông Retreat

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Pù Luông Retreat. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Pù Luông Retreat thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.