Pù Luông Jungle Lodge

Pù Luông Jungle Lodge
Địa chỉ: Bản Bầm, Xã Thành Lâm, Huyện Bá Thước, Thanh Hóa
Tel: 0812342002
E: booking@junglelodgepuluong.com
W: hotel84.com/ba-thuoc/pu-luong-jungle-lodge.html
Số phòng:
Khu nghỉ dưỡng Pu Luong Jungle Lodge có những bungalow nép mình bên chóp núi yên ả riêng tư, ẩn hiện trong màu xanh rì và mướt mát hoa cỏ. Nơi đây có không khí trong veo, cảnh sắc tươi tắn sắc hoa, thời gian tại Pu Luong Jungle Lodge thanh bình êm ái trôi hệt như một giấc mơ cổ tích giữa đời thực.


Khu nghỉ dưỡng đẹp ở Pù Luông


Đặt phòng bungalow view đẹp ở Pù Luông


Những căn bungalow xinh xẻo neo mình bên sườn núi.


Những căn bungalow xinh xắn neo mình bên sườn núi.


Những sớm bình minh trong trẻo, sương sớm bẽn lẽn tràn vào và cảm nhận sự trọn vẹn bình yên giữa núi rừng

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Các bungalow của Pu Luong Jungle Lodge được thiết kế dựa theo kiến trúc nhà sàn của người Thái, nó mang một nét đẹp riêng biệt, đơn sơ nhưng trang nhã. Ngôi nhà được làm bằng các loại cây thân gỗ và các loại cây như tre, vầu, nứa... lợp bằng lá cọ. Phòng nghỉ được cải tiến thêm hệ cửa kính lớn, hành lang dọc sàn và balcony trước nhà nên lúc nào nhà cũng thoáng mát, lộng gió hè, và tối ưu tầm view, để đứng chỗ nào, bạn cũng có thể ngắm thung lũng ruộng bậc thang, ngắm mây vờn núi và thưởng thức bình minh nhuộm đỏ chân trời ở Pù Luông.


 

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Pù Luông Jungle Lodge

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Pù Luông Jungle Lodge. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Pù Luông Jungle Lodge thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.