Pù Luông Mây Home

Pù Luông Mây Home
Địa chỉ: QL 15C, Bản Báng, Thành Sơn, Bá Thước, Thanh Hoá
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/ba-thuoc/may-home.html
Số phòng:
Pù Luông Mây Home có vị trí đắc địa, ngay trên mặt đường QL 15C, không gian thoáng mát rộng rãi, là một góc nhỏ sàn gỗ trên một mỏm đất, view nhìn ra thung lũng núi non hùng vĩ, Ruộng bậc thang thơ mộng đằng xa. Ở đây thích lắm mọi người, buổi chiều sẽ thấy được mặt trời lặn, đỏ rực một góc trời, ngồi nhâm nhi ly trà hoa cà phê, mấy bài nhạc cực xịn...


Pù Luông Mây Home


Pù Luông Mây Home

Mây Home còn có cả homestay nhà sàn gỗ cho khách thuê ở được decor đơn giản. Nếu đi với nhóm bạn đông, bạn có thể book 1 căn nhà gỗ nhé.


Pù Luông Mây Home

Ngoài ra, tại đây chúng mình còn có nhà hàng phục vụ ăn uống những món ăn đặc sản địa phương của miền Tây xứ Thanh.


Pù Luông Mây Home


Pù Luông Mây Home


Pù Luông Mây Home


Pù Luông Mây Home

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Pù Luông Mây Home

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Pù Luông Mây Home. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Pù Luông Mây Home thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.