Wild Horse Hotel

Wild Horse Hotel
Địa chỉ: Khu DL sinh thái biển Hải Tiến, Hoằng Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
Tel: 0237 383 68 68
E: wildhorsehotelhaitien@gmail.com
W: hotel84.com/hai-tien/wild-horse-hotel.html
Số phòng: 100
Khách sạn Wild Horse tự hào là Khách sạn sang trọng và tráng lệ bậc nhất Biển Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Với lối kiến trúc Tân cổ điển, kết hợp tinh tế giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại, cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, Khách sạn Wild Horse đã, đang và sẽ luôn cam kết mang đến sự chuẩn mực về dịch vụ cho ngành Khách Sạn tỉnh nhà.


Wild Horse Hotel Hải Tiến

Với gần 100 phòng tiện nghi đạt tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao và đa dạng các hạng phòng từ Deluxe đến Suite, nơi đây hứa hẹn sẽ là một nơi khám phá đầy thú vị cho mỗi du khách muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới, một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời để tái tạo nguồn năng lượng mới cho công việc và cuộc sống.


Khách sạn Wild Horse


Phòng nghỉ sang trọng ở biển Hải Tiến


Phòng khách sạn Wild Horse


Wild Horse Hotel - Hải Tiến


Wild Horse Hotel - Hải Tiến

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Wild Horse Hotel

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Wild Horse Hotel. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Wild Horse Hotel thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.