Khách Sạn Memory - Biển Hải Tiến

Khách Sạn Memory - Biển Hải Tiến
Địa chỉ: Biển Hải Tiến, Hoằng Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/hai-tien/memory-hotel.html
Số phòng: 45
Memory Hotel với tổng số 45 phòng trong đó có 8 phòng Double view biển 100%, 7 phòng Twin và 30 phòng Family. khách sạn chúng tôi có thể phục vụ đoàn lên tới 130 người. Tiện ích chúng tôi gồm có: Bãi biển, bể bơi, party ngoài trời. tại tầng 1 khách sạn có nhà hàng phục vụ ăn uống, sân thượng là sky bar với 100% gió tự nhiên và view biển siêu đẹp.


Khách Sạn Memory - Biển Hải Tiến


Khách Sạn Memory - Biển Hải Tiến


Khách Sạn Memory - Biển Hải Tiến

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách Sạn Memory - Biển Hải Tiến

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách Sạn Memory - Biển Hải Tiến. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách Sạn Memory - Biển Hải Tiến thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.