Bình Minh Hotel - Top khách sạn ở Biển Hải Tiến, Thanh Hóa

Bình Minh Hotel - Top khách sạn ở Biển Hải Tiến, Thanh Hóa
Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, Xã Hoằng Tiến, Huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá
Tel: 0237 8996888
E: binhminhhaitien@gmail.com
W: hotel84.com/hai-tien/binh-minh-hotel.html
Số phòng: 118
Khách Sạn Bình Minh - Biển Hải Tiến, Thanh Hóa là một trong những khách sạn biển Hải Tiến có view đẹp nhất hiện nay. Mùa hè đã đến nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch Hải Tiến. Hãy ghé qua khách sạn Bình Minh để tận hưởng những phút giây thư giãn thật thoải mái bên người thân và bạn bè nhé!


Khách sạn Bình Minh Hải Tiến, Xã Hoằng Tiến, Huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Khách sạn Bình Minh nằm trong khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến với đường bờ biển dài sạch đẹp cách bờ biển khoảng 100m được thiết kế theo tiêu chuẩn 3 sao gồm 2 tòa nhà 5 tầng với 118 phòng có chức năng nghỉ dưỡng sinh thái, tắm biển, du lịch văn hoá, tham quan thắng cảnh, vui chơi giải trí, trong một môi trường thiên nhiên trong lành, thoáng đãng và mát mẻ cùng với những con sóng biển dạt dào giúp hồi phục sức khoẻ, thổi một luồng sinh khí mới cho từng du khách.


Đặt phòng Khách sạn Bình Minh Hải Tiến, Xã Hoằng Tiến, Huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá


Khách sạn Bình Minh Hải Tiến, Xã Hoằng Tiến, Huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá


Bình Minh Hotel Hải Tiến, Xã Hoằng Tiến, Huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Khách sạn Bình Minh nằm trong khu du lịch sinh thái biển  Hải Tiến với đường bờ biển dài sạch đẹp cách bờ biển khoảng 100m được thiết kế theo tiêu chuẩn 3 sao gồm 2 tòa nhà 5 tầng với hơn 100 phòng có chức năng nghỉ dưỡng sinh thái, tắm biển, du lịch văn hoá, tham quan thắng cảnh, vui chơi giải trí, trong một môi trường thiên nhiên trong lành, thoáng đãng và mát mẻ cùng với những con sóng biển dạt dào giúp hồi phục sức khoẻ, thổi một luồng sinh khí mới cho từng du khách.
 
Phòng 1 giường đôi
Tổng số: 08 phòng

Phòng Gia đình
Tổng số: 48 phòng
 
Phòng 2 giường đơn
Tổng số: 62 phòng

Các phòng được trang trí đẹp và tiện nghi đầy đủ như điều hoà, tủ lạnh, tivi, bình nóng lạnh, tủ quần áo, bàn nước, ấm siêu tốc, máy sấy tóc, snacks và đồ uống...
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Bình Minh Hotel - Top khách sạn ở Biển Hải Tiến, Thanh Hóa

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Bình Minh Hotel - Top khách sạn ở Biển Hải Tiến, Thanh Hóa. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Bình Minh Hotel - Top khách sạn ở Biển Hải Tiến, Thanh Hóa thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.