Paracel Resort Hải Tiến - Khách sạn lớn nhất Mặt biển Hải Tiến

Paracel Resort Hải Tiến - Khách sạn lớn nhất Mặt biển Hải Tiến
Địa chỉ: Bãi biển Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
Tel: 0237 3733333
E: dos@paracelhaitien.com
W: hotel84.com/hai-tien/paracel-resort.html
Số phòng: 279
Paracel Resort Hải Tiến tọa lac trên dãi bờ biển Hải Tiến với bề mặt giáp biển dài hơn 800m, cách thành phố Thanh Hóa 17km, cách quốc lộ 1A 10km và cách Hà Nôi 150km. Với bãi biển thoải dài, cát trắng mịn, có các rặng dừa, phi lao, bóng cọ đang hòa quyện cùng ánh nắng lấp lánh của bầu trời và dòng nước biển đang ngày đêm rì rào sóng vỗ, với cảnh bình minh lên huyền ảo. Tất cả tạo nên nét thu hút riêng của một khu nghỉ dưỡng cao cấp mới với phong cảnh tự nhiên đang phát triển từng ngày.


Paracel Hải Tiến

Paracel Resort Hải Tiến được xây dựng với kiến trúc tân cổ điển tinh xảo độc đáo. Bao gồm 279 phòng được chia làm 4 loại: Silver, Shapphier, Grand Shapphier và Premier Platium King. Các phòng đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Tất cả các loại phòng của khách sạn đều có tầm nhìn ra biển, khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh, khuôn viên Bonsai, hồ bơi và toàn cảnh khu vục lân cận của biển Hải Tiến.


Khách sạn Paracel Hải Tiến tại Bãi biển Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Từ khách sạn qúy khách có thể phóng tầm nhìn ra biển, khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh, sang khuân viên hồ bơi và toàn khu vục lân cận của biển Hải Tiến.


Khu nghỉ dưỡng Paracel Hải Tiến

Paracel Resort Hải Tiến với đội ngũ nhân viên tận tình với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hài long khi nghỉ tại đây.


Paracel Resort Bãi biển Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa


Paracel Resort Hải Tiến - Khách sạn lớn nhất Mặt biển Hải Tiến

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Paracel Resort Hải Tiến có 279 phòng sang trọng lịch sự, view hướng biển, diện tích phòng từ 30m đến 70m, có 36 phòng VIP gồm 1 phòng khách sang trọng lịch sự và 1 phòng ngủ.


Đặt phòng Paracel Resort Hải Tiến - Khách sạn lớn nhất Mặt biển Hải Tiến

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Paracel Resort Hải Tiến - Khách sạn lớn nhất Mặt biển Hải Tiến

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Paracel Resort Hải Tiến - Khách sạn lớn nhất Mặt biển Hải Tiến. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Paracel Resort Hải Tiến - Khách sạn lớn nhất Mặt biển Hải Tiến thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.