Khách sạn Kinh Bắc - Biển Hải Tiến

Khách sạn Kinh Bắc - Biển Hải Tiến
Địa chỉ: Biển Hải Tiến, Xã Hoằng Tiến, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
Tel: 0237.379.6666
E: khachsankinhbac@gmail.com
W: hotel84.com/hai-tien/khach-san-kinh-bac.html
Số phòng:
Kinh Bắc Hotel cách bờ biển Hải Tiến khoảng 50m, Nơi mà du khách được tận hưởng những giây phút thư giãn nhất trên bãi cát trắng và làn biển xanh như một bức tranh trau chuốt của tạo hóa. Khách sạn Kinh Bắc có giá phòng phải chăng, khuôn viên đẹp mắt, dịch vụ tốt, phòng ăn rộng, có thang máy và chỉ ít phút đi bộ là tới bờ biển lộng gió, sóng nước mênh mông. Nhanh tay đặt phòng tại Khách sạn Kinh Bắc để giữ cho mình những phòng đẹp nhất và nhận được những dịch vụ tốt nhất các bạn nhé và đây cũng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!


Kinh Bac Hotel - Hai Tien
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Kinh Bắc - Biển Hải Tiến

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Kinh Bắc - Biển Hải Tiến. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Kinh Bắc - Biển Hải Tiến thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.