Du thuyền Mekong Princess

Du thuyền Mekong Princess
Area
: Đồng bằng sông Mekong
Cruise Type
:
Cabins
:
Cuộc sống sôi động vùng sông nước tại đồng bằng sông Cửu Long: những ngôi nhà sàn nổi trên mặt nước, những chuyến phà vận chuyển qua sông, những chuyến tàu nhộn nhịp vừa là phương tiện di chuyển vừa là nơi giao thương của người dân địa phương tại vùng sông nước.
 
Chúng tôi mời bạn khám phá cuộc sống thường nhật vùng sông nước cùng với các du thuyền của chúng tôi, tất cả được thiết kế bằng những vật liệu thiên nhiên như các loại mây, tre cũng như gỗ chuyên dụng. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn từ các chuyến du ngoạn phong phú của chúng tôi, từ các chuyến du ngoạn riêng tư, hoặc tham gia với các nhóm, có thể trong ngày, hoặc kéo dài từ hai đến ba ngày.
 
Mekong Princess – được thiết kế dành riêng cho nhưng chuyến du ngoạn ngắn, vừa thưởng thức ẩm thực vừa ngắm nhìn cuộc sống, cảnh vật. Thuyền có sức chứa tối đa đến 20 người với khoang chứa rộng và mát mẻ, mỗi chỗ ngồi đều có thể có tầm nhìn rộng đế nhìn ngắm cuộc sống sông nước trên sông Cần Thơ.
 
Cái Bè Princess – đặc biệt dành riêng cho những chuyến dạo chơi trên sông suốt cả ngày, là chiếc thuyền tam bản sang trọng được thiết kế với trọng tâm đem lại sử thoải mái tối ưu cho du khách. Khu vực sảnh ngồi trong nhà và ngoài trời có sức chứa đến 45 chỗ, lý tưởng cho du khách đi cá nhân riêng lẻ hoặc đi theo nhóm nhỏ. Con thuyền nổi bật với nét nguyên bản cổ xưa cả trong thiết kế lẫn xây dựng, sử dụng nguyên vật liệu độc đáo đặc trưng như gỗ, mây, tre, nứa.
 
 
Sông Xanh - Không khác gì một “ngôi nhà” trôi nổi trên sông, du thuyền Sông Xanh được dựng lên rất công phu, tỉ mỉ với những vật liệu quen thuộc của địa phương như mây, tre, gỗ. Với phòng riêng nghỉ ngơi thư giãn đầy đủ các tiện nghi và một phòng tắm rộng rãi. Thuyền sampan với kích cỡ lớn hơn sẽ có thêm phòng khách, khi cần có thể được trưng dụng thành phòng ngủ thứ hai dành cho nhóm nhỏ lên đến 4 người lớn và 2 trẻ em.

Giới thiệu Du thuyền Mekong Princess

(Thông tin du thuyền)
  • Factsheets
  • Giá
  • Phản hồi
Factsheets
Đón bình minh trên sông – THĂM CHỢ NỔI CÁI RĂNG
Khởi hành thật sớm để đón bình minh trên thuyền, thưởng ngoạn điểm tâm sáng trong khi thuyền nhẹ nhàng đưa quý khách đi dọc bờ sông Hậu, nhìn ngắm cuộc sống thường nhật bình dị ven sông. Ghé thăm chợ nổi Cái Răng và một vài điểm nhấn đặc trưng của cuộc sống vùng sông nước nơi đây.
Khởi hành từ 7:00 sáng - Kết thúc vào lúc 10:30 sáng
 
Ăn tối lãng mạn trên thuyền – DƯỚI NHỮNG VÌ SAO
Thưởng thức một bữa tối lãng mạn khó quên trên thuyền Mekong Princess dọc theo dòng nước lấp lánh. Thực đơn sẽ được chuẩn bị bởi đầu bếp của chúng với trọng tâm mang đến sự ngon miệng và hài lòng nhất trong không gian thư thái và yên bình của vùng sông nước, nơi các ngư dân đang miệt mài cho một đêm khuya kéo lưới.
Khởi hành từ 7:00 tối - Kết thúc vào lúc 9:00 tối
 
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
28 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
68 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.