Du thuyền Jayavarman

Du thuyền Jayavarman
Area
:
Cruise Type
:
Cabins
: 27
Đối với một du thuyền chạy trên sông Mekông từ Mỹ Tho sang đến PhnomPenh, SeamReap của nước bạn Campuchia thì cần làm thế nào để nội thất và tiện nghi của nó giống như một khách sạn năm sao, đáp ứng những đòi hỏi cao của du khách, đồng thời còn tạo dấu ấn riêng về mặt thiết kế? Dưới đây là câu trả lời.

Giới thiệu Du thuyền Jayavarman

(Thông tin du thuyền)
  • Factsheets
  • Giá
  • Phản hồi
Factsheets
Không phải ngẫu nhiên mà Jayavarman được đặt tên cho du thuyền. Đó chính là tên của một ông vua đã từng trị vì vương quốc Khmer, người có nhiều đóng góp trong lịch sử phát triển của dân tộc này.
 
Vì vậy, một hành trình khám phá dòng sông Mekông suốt từ Mỹ Tho, Châu Đốc sang Phnom Penh, Seam Reap trên con tàu mang tên một ông vua cũng ít nhiều tạo được cảm hứng cho du khách. Và thiết kế nội thất trong các không gian chức năng của du thuyền này cũng được tính toán công phu để nuôi dưỡng cảm xúc ấy.
 
Đó là những khu vực ấm cúng và tràn đầy cảm xúc, đồ đạc nội thất được thiết kế theo phong cách Đông Dương, có sự pha trộn ảnh hưởng của Pháp thời thuộc địa, của châu Á cũng như của Việt Nam.
 
Du thuyền có 27 phòng ngủ, được chia làm ba loại. Nếu như các phòng superia là sự kết hợp giữa phong cách Á và Âu, nhưng mang đậm dấu ấn Pháp với tông màu xanh dương nhẹ nhàng thì các phòng deluxe lại có xu hướng thiên về nét truyền thống của châu Á với vẻ ấm cúng của đồ gỗ màu nâu sẫm, tường sơn màu đồng và những bộ đèn sang trọng.
 
Đáng chú ý là hai phòng suite. Nếu thiết kế của phòng Bảo Đại đậm dấu ấn châu Á hơn cả, lại thể hiện được tính cung đình nhờ mảng tường vẽ rồng, đồ gỗ chạm trổ công phu thì phòng Khmer thể hiện những họa tiết đặc trưng của dân tộc Khmer trên đèn và chân đèn, trên tấm phủ trang trí giường, đặc biệt là bức phù điêu vũ nữ Aspara ở mảng tường đầu giường ngủ…
 
Thuộc đẳng cấp năm sao, du thuyền Jayavarman có đầy đủ các không gian chức năng với đủ tiện nghi cao cấp, bao gồm các khu lounge, restaurant, quầy bar, spa, jacuzzi… Để làm mờ đi hạn chế có tính khách quan là các khu vực ở trên tàu đều có khoảng cách giữa sàn và trần khá thấp, người thiết kế đã tạo ra các không gian sang trọng, khiến người ta chú ý nhiều hơn đến các chi tiết và bị “thôi miên” bởi vẻ đẹp tổng thể.
 
Nếu để ý sẽ thấy trên du thuyền này, mọi thứ đều được chăm chút rất kỹ lưỡng, mọi vật dụng từ lớn đến nhỏ đều được thiết kế riêng. Nhờ vậy, chỉ bỏ thời gian ngắm các vật dụng xung quanh, du khách đã đi từ thú vị này đến thú vị khác.
 
Thiết kế đặc biệt khai thác yếu tố tầm nhìn nên đã chủ ý để mở không gian ở tất cả những khu vực, giúp mọi người trên du thuyền đều dễ dàng ngắm cảnh sông nước, mây trời thơ mộng. Nó thỏa mãn được nhu cầu của hầu hết khách du lịch là ngồi trên du thuyền này tha hồ quan sát dòng sông Mekông và khám phá các vùng văn hóa khác nhau.
 
Thiết kế nội thất tiện nghi và sang trọng, cảnh quan luôn thay đổi theo hành trình và mang lại nhiều khám phá bất ngờ. Chỉ bằng đó thôi, du thuyền Jayavarman cũng đủ sức tạo nên sự khác biệt trong một chuyến đi nghỉ dưỡng dành cho bất cứ ai, kể cả những du khách khó tính nhất.
( Bạn có thể bấm vào ảnh nhỏ để xem ảnh to hơn)
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
63 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.