Du thuyền L'Amant

Du thuyền L'Amant
Area
:
Cruise Type
:
Cabins
: 12
Cái tên L'Amant Cruises khiến mọi người nhớ tới tác phẩm “người tình “ nổi tiếng. Lấy cảm hứng từ những con tàu ngang dọc Đông Dương vào đầu thế kỷ 20, tàu L'Amant được thiết kế theo phong cách truyền thống nhưng lại bài trí những tiện nghi hiện đại, giúp du khách thoải mái khi ngao du sông nước Cửu Long. Với lịch trình du hành từ đồng bằng sông Cửu Long đến các bãi biển cát trắng của vịnh biển Thái Lan, chắc chắn người tình L'Amant Cruises sẽ giúp du khách có cơ hội tận hưởng một cuộc hành trình dịu êm để mãn nhãn với những cảnh quan đậm màu sắc đặc trưng văn hóa miền sông nước.

Giới thiệu Du thuyền L'Amant

(Thông tin du thuyền)
  • Factsheets
  • Giá
  • Phản hồi
Factsheets
L'Amant kết hợp cấu trúc thuyền truyền thống với tiện nghi hiện đại và có thể chứa đến 24 hành khách trong 12 cabin của mình cho hành trình sông Mekong ở sang trọng. Đo 39 m rộng dài 7 m, L'Amant tàu tuần dương được xây dựng theo một phong cách thuộc địa. Tàu có nhà hàng ấm cúng, quầy bar và sundeck một nơi hành khách sẽ bị quyến rũ bởi sự thanh thản và vẻ đẹp của thiên nhiên trong suốt hành trình.

Cabins
Chiếc thuyền có 12 cabin đôi giường của mỗi 16 m², được trang bị và trang trí theo phong cách tinh tế. Tất cả các cabin được trang bị một tủ quần áo, một tập trung điều khiển riêng máy lạnh, ban công riêng, kính cửa trượt lớn mặc quần áo với rèm cửa, một phòng tắm với nhà vệ sinh, vòi hoa sen và máy sấy tóc. Tất cả được trang bị ổ cắm 220V.

Nhà hàng & Bar
Nhà hàng cung cấp tiệc tự chọn và à la carte menu sành ăn trong một bầu không khí thanh lịch. Danh sách rượu vang sẽ làm hài lòng những người nghiệp dư và làm hài lòng những người sành với các lựa chọn xuất sắc của cru lớn.
 
Chuyến & Dịch vụ
L'Amant đề xuất các dịch vụ đặc biệt cho một kinh nghiệm vô song bay, chèo thuyền từ đồng bằng sông Cửu Long đến Cướp biển và quần đảo Bà Lụa của. Cùng hành trình độc đáo này, bạn sẽ khám phá cuộc sống đích thực của cư dân vùng sông Mê Kông và công bố cảnh đầy màu sắc của nó.
( Bạn có thể bấm vào ảnh nhỏ để xem ảnh to hơn)
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
63 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.