Du thuyền Victoria Mekong

Du thuyền Victoria Mekong
Area
: Sông Mê Kông, Cần Thơ đi Phom Penh
Cruise Type
:
Cabins
:
Du thuyền Victoria Mekong 4 sao đã sẵn sàng cho hành trình ngược dòng Mê Kông từ Cần Thơ đi Phom Penh, Hành trình của du thuyền triệu đô tại Cần Thơ sẽ đưa du khách khám phá tuyến du lịch đường sông xuyên biên giới này. Từ con sông huyền thoại này có thể kết nối với Campuchia, Lào, Thái Lan cùng với đó là khám những nét văn hoá đặc trưng của vùng đất miền Tây Nam bộ, thưởng thức những loại trái cây ngon, những món ăn hấp dẫn.

Giới thiệu Du thuyền Victoria Mekong

(Thông tin du thuyền)
  • Factsheets
  • Phản hồi
Factsheets
Du thuyền Victoria Mekong 4 sao đã sẵn sàng cho hành trình ngược dòng Mê Kông từ Cần Thơ đi Phom Penh lần đầu tiên vào ngày 11.12 tới đây. Đây là du thuyền 4 sao cao cấp đầu tiên kết nối thủ đô Phnom Penh, Campuchia với Cần Thơ, đô thị trung tâm vùng ĐBSCL, nơi đã có nhiều đường bay thẳng nối với Kuala Lumpur, Bangkok, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh, Thanh Hóa, Phú Quốc, Côn Đảo… Hành trình của du thuyền Victoria Mekong từ Cần Thơ đến thủ đô Phnom Penh, Campuchia sẽ kéo dài 3 hoặc 4 đêm.


Để du khách tận hưởng không khí sông nước, yên bình của sông Mê Kông, trong hành trình, Victoria Mekong còn có các màn trình diễn nghệ thuật đậm nét văn hóa bản địa từ các nghệ sĩ khách mời; trình diễn như biểu diễn xiếc múa lân, nhảy Aspara Khmer và biểu diễn nhạc dân gian miền Tây Nam bộ. Hành trình của Victoria Mekong cũng khá chú trọng đến những điểm dừng chân để cho du khách tham quan trải nghiệm trên đất liền như tham quan các địa danh nổi tiếng ở Cần Thơ. Những địa danh tới thăm có Bảo tàng An Giang, cù lao Ông Hổ (An Giang), trải nghiệm xe Vua ở Tân Châu, thăm các làng nghề địa phương tập đan lưới, dệt vải. Du khách cũng có thể tìm hiểu văn hoá của người Chăm Islam ở những ngôi làng giáp biên giới Việt Nam – Campuhia hay đi tàu cao tốc thăm rừng tràm Trà Sư.


TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
63 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.