Khăn tắm trong khách sạn

Khăn tắm trong khách sạn
Công ty Hải Linh được thành lập từ năm 2000 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Tây cấp giấy phép kinh doanh. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm Khăn, Áo tắm, Ga, Gối cung cấp cho thị trường khách sạn trên toàn quốc. Các sản phẩm khăn lông đều được dệt hình logo của khách sạn và khu nghỉ mát.
 
Chất liệu bằng 100% Cotton với nhiều màu sắc phong phú, hình ảnh đa dạng và mềm mại.
 
Hiện nay công ty đã cung cấp số lượng lớn và thường xuyên cho nhiều khách sạn từ ba sao đến năm sao ở các khu du lịch lớn dọc đất nước, các sản phẩm khăn tắm của chúng tôi sản xuất được các khách sạn và khách du lịch đánh giá rất cao, có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.
 
Công ty nhận dệt logo của khách sạn lên mặt khăn theo yêu cầu của từng khách hàng khó tính nhất. Dệt các loại khăn theo Kích thước, Trọng lượng, Màu sắc và theo yêu cầu của chính khách sạn.
 
Công ty chúng tôi cam kết các sản phẩm khăn, áo tắm, ga, gối chúng tôi sản xuất sẽ không ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của người sử dụng.

Liên hệ đặt Khăn bông tắm trong khách sạn

Địa chỉ:
 
Điện thoại:
 
Hot line:
 
Email: hailinh@khankhachsan.com
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.