Bộ sản phẩm dùng trong khách sạn

Bộ sản phẩm dùng trong khách sạn
Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng dùng trong khách sạn như: bàn chải đánh răng, kem đánh răng, xà bông, dầu gội, sữa tắm, dưỡng da, lược, chụp tóc, dép đi trong phòng, diêm quẹt, viết, kim chỉ, khăn ướt, bao đũa, tăm xỉa răng, nước hoa xịt phòng, tẩy men sứ ...
Các sản phẩm dùng trong phòng khách sạn đều có chứng nhận đăng ký chất lượng của ngành y tế. Công ty chúng tôi có đủ năng lực cung cấp đồ dùng khách sạn đến quý khách hàng từ khách sạn mini đến khách sạn cao cấp 4 - 5 sao.

Với phương châm làm việc “tận tình với khách hàng” chúng tôi mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất để làm hài long quý khách. Thông qua lời giới thiệu chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn được hợp tác với quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ-CHẾ BIẾN HOÀN HẢO
( HOHACO HOTEL SUPPLY CO., LTD )
Địa chỉ: 27 Nguyễn Huy Điển, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3894 0394 - 3895 2218
Fax: (84-8) 3895 3712
Email: hoanhaohohaco@gmail.com

Sản phầm cung cấp đồ dùng trong khách sạn:

Bàn chải đánh răng, kem đánh răng khách sạn, Xà bông khách sạn, mẫu các loại chai, tube khách sạn, dao và kem cạo râu khách sạn, lược khách sạn, tăm bông, chụp tóc khách sạn, kim chỉ, bộ làm móng khách sạn, dép đi trong phòng khách sạn, chụp ly, lót ly khách sạn.
chia sẻ ảnh đẹp check in
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.