Đồng phục Khách sạn

Đồng phục Khách sạn Chuyên may đồng phục khách sạn với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng ngắn nhất và dịch vụ sau giao hàng đáng tin cậy
Là một trong những đơn vị sản xuất ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN hàng đầu trên thị trường – thành lập năm 2010, Đồng phục MDH dần gây dựng thương hiệu được nhiều khách sạn tin tưởng như: Sheraton, Fortuna, Victoria Sapa, Pao Sapa, Golden Coast Quảng Bình, chuỗi khách sạn Silk Path, Wyndham Legend, The Authentic Japan, Royent Parks Japan và nhiều đơn vị khác bằng khả năng sản xuất và cung ứng đồng phục với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng ngắn nhất và dịch vụ sau giao hàng đáng tin cậy.

-         Chất lượng cao cấp: Chất liệu trong các sản phẩm đồng phục MDH là các chất liệu tốt nhất hiện có trên thị trường. Đội ngũ thợ kỹ thuật thực hiện tuyển chọn chất vải và phụ liệu tốt nhất để đảm bảo sản phẩm sử dụng được bền bỉ với máy giặt công nghiệp mà vẫn thoải mái khi làm việc.

-         Thiết kế đồng phục may đo: Nhà sản xuất duy nhất cho tất cả các loại đồng phục của nhân viên từ bộ suit của Doorman, Áo Dài lễ tân cho tới đồng nhất đồng phục bếp (mũ bếp, áo bếp, quần bếp, tạp dề bếp), nhà hàng, buồng, spa, kỹ thuật, an ninh với sự kết hợp giữa thiết kế sang trọng và sự vừa vặn theo tiêu chuẩn khách sạn 4*-5*.

-         Dịch vụ sau giao hàng: Đồng phục MDH theo sát yêu cầu với các sản phẩm và khách hàng sau khi đã giao đồng phục. Đảm bảo uy tín về dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm bất cứ sự thay thế sản phẩm lỗi hay sẵn sàng bổ sung đồng phục số lượng ít khi Quý Khách Sạn thay đổi nhân sự mới.

-         Giá tốt nhất: đồng phục MDH cung cấp mức giá tốt nhất bạn có thể có dựa theo số lượng đặt hàng. Đến với đồng phục MDH bạn sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng cao cấp nhất với giá cả cạnh tranh nhất với chính sách chiết khấu đơn hàng lớn.

         -     Giao hàng nhanh và đúng hẹn: Nhờ áp dụng công nghệ vào quản lý sản xuất, chúng tôi có khả năng sản xuất hàng số lượng lớn và giao hàng đúng hẹn kể cả trong cả những mùa cao điểm.    

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH SẠN!

Công ty TNHH MTV Minh Đức Huy
A: 5/25 Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội
P: 0904 852 532 (Ms Bích) / 0936 461 179 (Mr. Huy) 
E: minhduchuy.fas@gmail.com


TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.