Chăn Ga Gối Đệm cho Khách sạn

Chăn Ga Gối Đệm cho Khách sạn Cung cấp các sản phẩm Chăn - Ga - Gối - Đệm cao cấp cho các khách sạn, khu nghỉ mát, nhà nghỉ với giá cả hợp lý nhất
Đại lý 102 B1 Phạm Ngọc Thạch tự hào với EVERON là thương hiệu hàng đầu về sản phẩm Chăn - Ga - Gối - Đệm trên thị trường Việt nam. Hân hạnh mang đến cho các khách sạn, khu du lịch, khu nghỉ mát, nhà nghỉ của Quý khách sự lựa chọn tối ưu nhất về chất lượng, mẫu mã và giá cả.

Các kiểu chăn bông, chăn dạ, chăn len, chăn hè áp dụng công nghệ trần hiện đại, kiểu cách phong phú với giá cả hợp lý sẽ giúp Quý khách dễ dàng chọn cho khách sạn, nhà nghỉ của mình 1 phong cách riêng và tạo ra không gian ấm cúng.

Liên hệ đặt hàng chăn ga gối đệm Everon

Địa chỉ: 102 B1, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: (84-4) 35726168
Email: 
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.