Sandhills Beach Resort & Spa

Sandhills Beach Resort & Spa

Sandhills Beach Resort & Spa
Địa chỉ: Km 5, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận
Tel: 062 3846789; Fax: 062 3846788
E: sales1@sandhillsresort.com.vn; sales@sandhillsresort.com.vn
W: hotel84.com/resort/phan-thiet/sand-hills-beach-resort-spa.html
Số phòng:
Tất cả các biệt thự và nhà nghỉ của Sand Hills Beach Resort & Spa được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế với nguồn cảm hứng của nhà nước Việt Nam truyền thống và có thể được tìm thấy trong các tài liệu của Việt Nam như gỗ, gạch phong cách cổ xưa. Từng có sân thượng thuộc sở hữu của nó phải đối mặt với Dương hoặc vườn hoa; Tất cả biệt thự có tắm ngoài trời.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Beach Front Villa
Được thiết kê riêng biệt với hướng biển. Biệt thự có tổng diện tích 110m2, với ban công riêng, một giường lớn, 1 phòng khách với giường sofa, phòng tắm trong và ngoài trời. Với khu vườn bao quanh, mỗi biệt thự đều toát lên vẻ đẹp riêng của nó.
 
Garden View Villa
Với khuôn viên hướng vườn, Biệt thự có tổng diện tích 110m2 với ban công riêng, 1 phòng ngủ, 1 phòng khách vơi giường sofa, phòng tắm trong và ngoài trời. Với khu vườn bao quanh, mỗi biệt thự đều toát lên vẻ đẹp riêng của nó.
 
Beach Front Bungalows
Với hướng biển, Beach Front Bungalows có diện tích 60m2, đựơc thiết kế với không gian thoải mái. Phòng có ban công riêng bạn có thể ngắm cảnh biển và hít thở không khí trong lành
 
Deluxe Ocean View
Nằm trên dãy building có hồ bơi hình cây đàn guitar độc đáo. Deluxe Ocean View có tầm nhìn ra biển. Bao gồm một TV màn hình phẳng, và ban công. Phòng tắm có một bồn tắm.
 
Garden View Bungalow
Với thiết kế hướng vườn, Garden view Bungalows có diện tích 60m2, với sân vườn bao quanh, sẽ khiến bạn cảm thấy thật trong lành và thoải mái khi nghỉ dưỡng tại đây.
 
Deluxe Pool View
Nằm trên dãy building có hồ bơi hình cây đàn guitar độc đáo. Deluxe Ocean View có tầm nhìn ra hồ bơi đẹp. Bao gồm một TV màn hình phẳng, và ban công. Phòng tắm có một bồn tắm.
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ . Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.