Blue Ocean Resort

Blue Ocean Resort
Địa chỉ: 54 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, tp Phan Thiết
Tel: 062 3847322 - 3847444; Fax: 062 3847351
E: sales@blueoceanresort.com.vn
W: www.hotel84.com/resort/phan-thiet/blue-ocean-resort.html
Số phòng:
Blue Ocean Resort Phan Thiết tại Việt Nam là một ốc đảo yên tĩnh cho du khách từ khắp nơi trên thế giới . Với bầu không khí thân thiện và gia đình như thế, đây là nơi để thư giãn, nơi bạn có thể thưởng thức đồ uống mát tại bãi biển hoặc hồ bơi hoặc thưởng thức chính mình vào một massage trẻ hóa tại Beachside Sala . Nhà hàng Senses của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về đặc sản từ các món ăn quốc tế phổ biến miền Nam Việt Nam cũng như . Menu đồ uống rộng khoảng từ điển để sáng tạo kỳ lạ , giống như một loại cocktail chữ ký của chúng tôi " thanh long Mojito " . Tại Blue Ocean Spa , trị liệu của chúng tôi chắc chắn rằng bạn tìm thấy những điều trị hoàn toàn phù hợp cho các nhu cầu và mong muốn của bạn : từ khuân châu Á Sữa chua & Tumeric Skin Smoother hoặc nước cốt dừa Bath. Nếu bạn đang mạo hiểm , có một số khu vực để khám phá và Blue Ocean gia đình là có để giúp bạn : Hãy là một bài học diều lướt sóng từ Windchimes , cho mượn một chiếc xe đạp để khám phá Phường Hàm Tiến , hãy đi bộ lên đồi cát hoặc thông qua cổ tích dòng hoặc đặt một tour du lịch đến Đà Lạt ngày hoặc đồng bằng sông Cửu Long. Hoặc chỉ cần truy cập Phan Thiết và khám phá thị trường địa phương hoặc người Chăm Towers cũ . Hãy sẵn sàng cho một kỳ nghỉ giải trí thực tại Blue Ocean Resort ở đẹp Hàm Tiến, Mũi Né !
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Standard Resort Room
Superior Resort Room
Gardenview Bungalows
Poolview Bungalows
Seaview Bungalows
Gardenview Family Bungalows
Seaview Family Bungalows
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ . Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.