Vĩnh Sương Seaside Resort

 Vĩnh Sương Seaside Resort
Địa chỉ: Km 10, 46 Nguyễn Đình Chiểu, Tp Phan Thiết
Tel: 062 3847469; Fax: 062 3847680
E: info@VinhSuongSeaside.com.vn
W: www.hotel84.com/resort/phan-thiet/vinh-suong-seaside-resort.html
Số phòng:
Khu nghỉ mát Vinh Sương Seaside với tiêu chuẩn 3 Sao nằm trong quần thể các khu nghỉ mát cao cấp ở Mũi Né. Ngoài bãi tắm riêng với bờ cát trắng phau, sạch sẽ, Vinh Sương Seaside còn có một rừng dừa, rừng dương xạc xào tiếng gió và vườn lan rủ bướm ong về.
 
Chúng tôi đã thiết kế hơn 164 căn phòng tiện nghi theo nhiều kiểu dáng khác nhau nằm hoà hợp trong không gian xanh bóng cây, xanh biển, xanh trời và rì rào tiếng sóng. Chắc chắn đây sẽ là điểm thư giãn lý tưởng dành cho bạn và gia đình.
 
Chỉ mất 3 giờ để đến một thiên đường màu xanh, bạn còn chần chờ gì nữa! Vinh Sương Seaside luôn mong chờ bước chân của bạn.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Standard room         2.200.000 vnđ
Số lượng: 61 phòng (cho 2 khách). Loại giường: 37 doubles + 24 twins. Diện tích: 30m2. Phòng nằm gần sảnh Lễ Tân, nhìn ra vườn, rộng rãi, thoải mái, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: Máy điều hòa nhiệt độ, Truyền hình cáp, điện thoại IDD, minibar, bàn viết, tủ, bàn uống nước, thiết bị báo cháy, đèn tiêu chuẩn, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ, máy sấy tóc, dép.
 
Deluxe room         2.970.000 vnđ
Số lượng: 34 phòng (cho 2 khách). Loại giường: 17 twins + 17 doubles. Diện tích: 30m2. Phòng nhìn ra vườn, rộng rãi, thoải mái, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: : Máy điều hòa nhiệt độ, Truyền hình cáp, điện thoại IDD, minibar, bàn viết, tủ, bàn uống nước, thiết bị báo cháy, đèn tiêu chuẩn, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ, máy sấy tóc, dép.
 
Ocean View Building         2.970.000 vnđ
Số lượng: 21 phòng (cho 2 khách). Loại giường: 07 twins + 14 doubles. Diện tích: 30m2. Phòng nhìn ra biển, thoáng đãng, được trang bị các trang thiết bị hiện đại: : Máy điều hòa nhiệt độ, Truyền hình cáp, điện thoại IDD, minibar, bàn viết, tủ, bàn uống nước, thiết bị báo cháy, đèn tiêu chuẩn, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ, máy sấy tóc, dép.
 
Garden View Bugalow         3.740.000 vnđ
Số lượng: 14 phòng (cho 2 khách). Loại giường: 06 twins + 08 doubles. Diện tích: 36m2. Nằm trong khuôn viên vườn của resort, hầu hết các phòng đều nhìn thẳng ra vườn, rộng rãi, thoải mái, được trang bị các trang thiết bị hiện đại: Máy điều hòa nhiệt độ, Truyền hình cáp, điện thoại IDD, minibar, bàn viết, tủ, bàn uống nước, thiết bị báo cháy, đèn tiêu chuẩn, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ, máy sấy tóc, dép.
 
Family room         4.400.000 vnđ
Số lượng: 03 phòng (cho 4 khách). Loại giường: 03 phòng loại (2 twins + 1 double) không có vách ngăn. Diện tích: 50m2. Phòng được bố trí gần sảnh Lễ Tân, nhìn ra vườn, rộng rãi, thoải mái, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: 2 máy điều hòa nhiệt độ, Truyền hình cáp, điện thoại IDD, minibar, bàn viết, tủ, bàn uống nước, thiết bị báo cháy, đèn tiêu chuẩn, phòng tắm đứng và bồn tắm nằm rộng rãi, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ, máy sấy tóc, dép.
 
Panorama Family         5.170.000 vnđ
Số lượng: 06 phòng (cho 4 khách). Loại giường: 06 phòng loại (2 doubles) không có vách ngăn. Diện tích: 50m2. Phòng được bố trí gần sảnh Lễ Tân, nhìn ra vườn, rộng rãi, thoải mái, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: 2 máy điều hòa nhiệt độ, Truyền hình cáp, điện thoại IDD, minibar, bàn viết, tủ, bàn uống nước, thiết bị báo cháy, đèn tiêu chuẩn, phòng tắm đứng và bồn tắm nằm rộng rãi, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ, máy sấy tóc, dép.
 
Ocean View Villa         7.480.000 vnđ
Số lượng: 08 phòng ( cho 4 khách ) Loại giường: 04 phòng loại (2 doubles) có vách ngăn, 04 phòng loại (2 twins + 1 double) không có vách ngăn. Diện tích: 50m2. Hầu hết các phòng đều nhìn ra biển, rộng rãi, thoải mái, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: 2 máy điều hòa nhiệt độ, Truyền hình cáp, điện thoại IDD, minibar, bàn viết, tủ, bàn uống nước, thiết bị báo cháy, đèn tiêu chuẩn, phòng tắm đứng và bồn tắm nằm rộng rãi, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ, máy sấy tóc, dép.
 
Garden View Family         5.940.000 vnđ
Số lượng: 04 phòng (cho 4 khách). Loại giường: phòng loại (2 twins + 1 double - Queen bed), 2 phòng có vách ngăn và 2 phòng không có vách ngăn. Diện tích: 50m2. Hầu hết các phòng đều nhìn ra vườn, rộng rãi, thoải mái, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: 2 máy điều hòa nhiệt độ, Truyền hình cáp, điện thoại IDD, minibar, bàn viết, tủ, bàn uống nước, thiết bị báo cháy, đèn tiêu chuẩn, phòng tắm đứng và bồn tắm nằm rộng rãi, khăn và các vật dụng phòng tắm được trang bị đầy đủ, máy sấy tóc, dép.
 
Ocean Wiew Villa Vip         5.500.000 vnd
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ . Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.