Nhà Bè Thái Cửu - Homestay giữa lòng hồ Hòa Bình

Nhà Bè Thái Cửu - Homestay giữa lòng hồ Hòa Bình
Địa chỉ: Xã Tân Mai, Mai Châu, Hòa Bình
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/mai-chau/nha-noi-ho-thuy-dien-hoa-binh.html
Số phòng:
Farmstay Nhà Bè Thái Cửu phục vụ thăm và trải nghiệm quy trình nuôi cá sạch, ở đây du khách có thể chèo thuyền kayak, lái ca nô, trải nghiệm văn hóa Mường với những bài ca, điệu múa đắm say lòng người; thưởng thức những món ẩm thực đặc trưng của Tây Bắc như: gà đồi, lợn bản, rau rừng và đặc biệt là những món cá sông Đà như trắm cỏ, cá măng, cá ngạnh… được nuôi bằng thức ăn tự nhiên ngay tại lòng hồ.


Farmstay Nhà Bè Thái Cửu
Ẩm thực giữa lòng hồ Hòa Bình


Nhà Bè Thái Cửu ở hồ thủy điện Hòa Bình
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Nhà Bè Thái Cửu - Homestay giữa lòng hồ Hòa Bình

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Nhà Bè Thái Cửu - Homestay giữa lòng hồ Hòa Bình. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Nhà Bè Thái Cửu - Homestay giữa lòng hồ Hòa Bình thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.