Mai Chau Hideaway Resort

Mai Chau Hideaway Resort
Địa chỉ: Xóm Suối Lốn, Xã Sơn Thủy, Mai Châu, Hòa Bình
Tel: +84-2186 288 899
E: sales@maichauhideaway.com
W: hotel84.com/mai-chau/mai-chau-hideaway.html
Số phòng: 31
Khu nghỉ dưỡng sinh thái nằm biệt lập trên một bán đảo tại lòng hồ thủy điện Hòa Bình vì vậy du khách được đảm bảo riêng tư và an toàn. Ở không gian nào du khách đều có thể nhìn thấy toàn cảnh lòng hồ, lắng nghe tiếng rì rào của cây rừng và trải nghiệm 4 mùa trong một ngày. Ngoài ra, du khách được sử dụng bể bơi vô cực nhìn ra hồ Hòa Bình, xe đạp, chèo bè mảng tre, thảm tập Yoga.


Mai Chau Hideaway Lake ResortResort sang trọng ở Mai ChâuResort có view đẹp nhìn ra hồ Hòa BìnhKhu nghỉ cao cấp ở Mai Châu - Hòa BìnhBể bơi vô cực giữa lòng hồ Hòa Bình

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Dịch vụ
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Khu nghỉ dưỡng sở hữu 31 phòng đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại. Mỗi căn phòng đều có nội thất với cấu trúc của nhà sàn gỗ xưa, có view nhìn ra hồ Hòa Bình. Chỉ cần mở cửa sổ là không khí trong lành sẽ ùa vào phòng đem theo những hơi gió dịu mát xoa dịu tâm hồn.


Phòng nghỉ có view nhìn ra hồ Hòa BìnhPhòng nghỉ sang trọng ở Mai Châu

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Mai Chau Hideaway Resort

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Mai Chau Hideaway Resort. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Mai Chau Hideaway Resort thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
95 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.