Mai Chau Ecolodge

Mai Chau Ecolodge
Địa chỉ: Nà Chiềng, Nà Phòn, thị trấn Mai Châu, Hòa Bình
Tel: +84 218 381 9888
E: reservation@maichau.ecolodge.asia
W: hotel84.com/mai-chau/mai-chau-ecolodge.html
Số phòng: 43
Khu Nghỉ Dưỡng Sinh Thái Mai Chau Ecolodge

Mai Chau Ecolodge là khu nghỉ dưỡng sinh thái theo mô hình Ecolodge đầu tiên ở Hòa Bình, thuộc hệ thống Asia Ecolodge. Mai Chau Ecolodge là nơi lý tưởng với những du khách đang tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ, những người yêu thích thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống đơn sơ, bình dị. Về Mai Chau Ecolodge để ngắm nghía cảnh sắc tuyệt nhất, ăn những món ngon nhất miền Tây Bắc và tận hưởng không khí trong lành.

Mai Chau Ecolodge
 
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Mai Chau Ecolodge bao gồm 43 căn phòng nghỉ nằm tựa mình vào vách núi được xây dựng bằng vật liệu địa phương theo phong cách nhà sàn dân tộc Thái. Mỗi căn đều có ban công riêng rộng rãi nhìn ra khung cảnh hùng vĩ, thơ mộng của dãy núi Pù Tọc và những thung lũng rộng bao la.


 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Mai Chau Ecolodge

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Mai Chau Ecolodge. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Mai Chau Ecolodge thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
68 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.