Xoan Retreat - Khu nghỉ dưỡng ở Đà Bắc

Xoan Retreat - Khu nghỉ dưỡng ở Đà Bắc
Địa chỉ: Xóm Mơ, Hiền Lương, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/hoa-binh/xoan-retreat.html
Số phòng:
Xoan Retreat Đà Bắc - Hòa Bình, địa điểm tuyệt vời cho các kỳ nghỉ cá nhân, gia đình, các kỳ nghỉ mát của công ty, các chuyến đi team building của học sinh và các tổ chức với chỉ hơn 2 tiếng lái xe từ Hà Nội.


Xoan Retreat - Đà Bắc

Điểm nổi bật của retreat là không gian yên tĩnh, khí hậu trong lành, các phòng đều view hồ, ban công rộng. Phòng ở thiết kế rất độc đáo, mới lạ, sử dụng các vật dụng thân thiện môi trường. Đồ ăn sạch với các món: gà đồi, lợn bản, cá sông Đà với tay nghề của anh đầu bếp trưởng giàu kinh nghiệm.


Xoan Retreat - Đà Bắc


Xoan Retreat - Đà Bắc


Xoan Retreat - Đà Bắc


Xoan Retreat - Đà Bắc

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Xoan Retreat - Khu nghỉ dưỡng ở Đà Bắc

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Xoan Retreat - Khu nghỉ dưỡng ở Đà Bắc. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Xoan Retreat - Khu nghỉ dưỡng ở Đà Bắc thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.