Homestay Nhà Bè Chú Bình

Homestay Nhà Bè Chú Bình
Địa chỉ: Hồ Thủy Điện Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/hoa-binh/homestay-ho-boa-binh.html
Số phòng:
Chuyến đi du lịch đến Hoà Bình của bạn sẽ thêm hấp dẫn mới lạ khi bạn chọn được một nơi nghỉ ngơi khác người có view đẹp vừa có giá cả hợp túi tiền. Homestay Nhà nổi của chú Bình là một nơi lí tưởng để trải nghiệm. Homestay Nhà Chú Bình là một nhà bè nổi trên mặt nước thủy điện Hòa Bình rất chill, không khí trong lành, ngắm cảnh hồ Hòa Bình thì cực chill, nhiều góc sống ảo, thưởng thức các món ăn đặc sản lòng hồ. Đến đây du khách được du lịch trải nghiệm lòng hồ Sông Đà, khám phát thiên nhiên hoang sơ, Nhà nổi của chú Bình Là homestay nổi trên lòng hồ thủy diện Hòa Bình.


Homestay nhà nổi hồ thủy điện Hòa Bình


Homestay nhà chú Bình


Góc sống ảo trên hồ hòa bình cực chill


Homestay nhà bè thủy điện Hòa Bình


Thưởng thức ẩm thực lòng hồ hòa bình


Phòng nghỉ thoáng mát Homestay nhà chú Bình

 
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Homestay Nhà Bè Chú Bình

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Homestay Nhà Bè Chú Bình. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Homestay Nhà Bè Chú Bình thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.