Nhà Ống New Wave Vũng Tàu

Nhà Ống New Wave Vũng Tàu
Địa chỉ: 151B Thùy Vân Bãi Sau, Phường Thắng Tam,Tp Vũng Tàu
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/vung-tau/nha-ong-new-wave.html
Số phòng:
Nhà Ống New Wave Vũng Tàu nằm trong khuôn viên New Wave Hotel với diện tích 30.000m2, có Nơi đậu xe mênh mong, bóng cây thoáng mát không khí trong lành, yên tĩnh, để cho quý khách có một kỳ nghỉ thoải mái. Nội thất phòng nghỉ ống toàn gỗ, Máy Lạnh, Toilet Riêng, Nước Nóng, Wifi, Tủ Lạnh...... Có khu vực riêng BBQ và có 1 số phòng đối diện HỒ SEN.


Đặt phòng Nhà Ống New Wave Vũng Tàu


Phòng nghỉ Nhà Ống New Wave Vũng Tàu


Tolet Nhà Ống New Wave Vũng Tàu


Nhà Ống New Wave Vũng Tàu

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Hãy cùng Nhà Ống New Wave Vũng Tàu khám phá một điểm đến khá lý tưởng, rất phù hợp cho du khách đang tìm một không gian thư giãn sang trọng, lãng mạn và ấm cúng.
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Nhà Ống New Wave Vũng Tàu

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Nhà Ống New Wave Vũng Tàu. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Nhà Ống New Wave Vũng Tàu thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.