Hotel Hoàng Gia

Hotel Hoàng Gia
Địa chỉ: 08 Đường Phó Đức Chính, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Tel: 0942483562; 0973741086
E: Hotelhoanggia08@gmail.com
W: hotel84.com/vung-tau/hotel-hoang-gia.html
Số phòng:
Khách sạn cách Bãi Sau Vũng Tàu khoảng 100m, có 3 loại phòng: phòng 3 giường, phòng 2 giường và phòng 1 giường. Bãi Sau bãi là bãi tắm nổi tiếng nằm ở phía Đông Nam thành phố Vũng Tàu và là một trong những bãi biển du lịch lớn nhất của Việt Nam. Khu vực bãi Sau có các địa danh như: tượng chúa Ki-tô, Bạch Dinh, Linh Sơn cổ tự. Hãy đến với Vũng Tàu - một thành phố biển quyến rũ du khách bởi vẻ đẹp của thiên nhiên thơ mộng, văn hóa đa dạng, phong phú và đừng quên đặt phòng nghỉ tại Hotel Hoàng Gia có giá phòng rẻ và bình dân nhất.

Khách Sạn Giá Rẻ Khu Vực Bãi Sau
 
Hotel Hoàng Gia là khách sạn bình dân bằng một mức giá cực kỳ tốt ở bãi Sau Vũng Tàu, Nếu bạn đang ấp ủ dự định ghé thăm miền đất xinh đẹp này, hãy cùng tham khảo phòng khách sạn này nhé.

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Khách sạn có nhiều loại phòng giá rẻ phục vụ du khách đến Vũng Tàu


Phòng nghỉ giá rẻ ở bãi Sau - Vũng TàuPhòng 1 giường đôi giá rẻ ở Vũng TàuPhòng khách sạn bình dân gần bãi SauTolet khách sạn sạch sẽ giá phòng bình dân
 

Liên hệ đặt phòng Hotel Hoàng Gia
Địa chỉ: 08 Đường Phó Đức Chính, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
Điện thoại: 0942483562. 0973741086
Email: Hotelhoanggia08@gmail.com
Web: hotel84.com/vung-tau/hotel-hoang-gia.html


Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Hotel Hoàng Gia

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Hotel Hoàng Gia. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Hotel Hoàng Gia thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.