Khu nghỉ mát Novotel Ocean Dunes

Khu nghỉ mát Novotel Ocean Dunes
Địa chỉ: Phan Thiết Phan Thiết Bình Thuận Việt Nam
Đặc điểm: Sự xuất hiện của khu nghỉ mát đồi cát ven biển Novotel đã biến một làng đánh cá tại thành phố Phan Thiết trở thành một điểm du lịch hàng đầu, biến những đồi cát nơi này thành những thảm cỏ mơn mởn.
Khu nghỉ mát bao gồm 1 sân golf rộng 62ha và 1 khách sạn 4 sao bên cạnh (123 phòng). Sân golf Ocean Dunes được đưa vào sử dụng từ ngày 14/3/1998, sân có 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế do Nick Faldo, nhà vô địch giải Master 1996 thiết kế.

Khu nghỉ mát có những hoạt động dưới nước như xe lội nước cao tốc, lướt ván buồm... Khách có thể bơi lội trên biển và trong hai hồ bơi của khách sạn. Ở đây còn có Câu lạc bộ Ocean Dunes Golf và hai sân tenis. Khách sạn Novotel có quầy ăn Robinson's Hut (túp lều của Robinson) với mái lá dân dã cạnh hồ bơi và nhà hàng Seahorse (Cá ngựa) phục vụ những món ăn đặc sản địa phương. Bar A Cuda (quầy rượu Cá Nhòng) được bài trí toàn hình cá rất đặc sắc.
 
chia sẻ ảnh đẹp check in
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.