Tàu hỏa leo núi trên đỉnh Fansipan

Tàu hỏa leo núi trên đỉnh Fansipan Quãng đường đi của tàu hỏa leo núi được thiết kế uốn lượn theo hình vòng cung và chui qua 1 hầm ngầm ở khu đại tượng phật, mang đến cho du khách những cảm xúc vừa hồi hộp vì chênh lệch độ cao, vừa thích thú vì được bao quát ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên trên đỉnh Fansipan.
Tàu Hỏa Leo Núi Trên Đỉnh Fansipan

Trải nghiệm chuyến Tàu Leo Núi trên đỉnh Fansipan để khám phá bầu trời xanh biếc mát lành, dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, “Thành phố trong mây” Sun World Fansipan Legend cảnh sắc nên thơ, núi rừng mờ ảo trong mây, hoa tươi đủ loại khoe sắc nào đỗ quyên, thanh anh, hồng cổ, hồng leo mãn đình hồng và cả đồi hoa tím biếc bung nở.  Với không khí mát lạnh, trong lành như châu Âu, rừng quốc gia Hoàng Liên Sơn xanh mát hùng vĩ, những biển mây bồng bềnh tràn qua những đỉnh núi, thả lớp khói mờ nhạt buông lơi trên những vạt rừng xanh thẫm.


Tàu hỏa leo núi trên đỉnh Fansipan


Tàu hỏa leo núi trên đỉnh Fansipan


LIÊN HỆ MUA VÉ TÀU HỎA LEO NÚI TRÊN ĐỈNH FANSIPAN
 
Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Cáp Treo Fansipan Sa Pa
  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Chí Thanh, Sa Pa, Lào Cai
  • Hotline: 0948-30-9999
  • Email: fansipanlegend@sunworld.vn

Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.