Fishermen Show - Huyền Thoại Làng Chài tại Phan Thiết

Fishermen Show - Huyền Thoại Làng Chài tại Phan Thiết Khu du lịch Làng Chài Xưa nổi tiếng với với show diễn Huyền Thoại Làng Chài, Show diễn kể về sự tích Cá Ông Voi khổng lồ trên sân khấu nước 4 tầng với các diễn viên & nghệ nhân Kinh Chăm địa phương diễn live 70 phút.
Fishermen Show - Huyền Thoại Làng Chài
Địa chỉ: 360 Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận

Fishermen Show - Huyền Thoại Làng Chài, show diễn KHÔNG THỂ BỎ QUA khi đi du lịch Phan Thiết - Mũi Né. Show diễn kể lại huyền thoại về cốt cá ông Nam Hải lụy vào biển Phan Thiết. Phần xác ông được thờ phụng tại Vạn Thủy Tú, phần linh hồn của biển hóa thân thành chàng dân chài thấu hiểu những vất vả, những nỗi niềm của người dân nên ra tay cứu giúp họ khi gặp nạn trên biển. Người dân nơi đây tôn kính gọi ông là Nam Hải Đại Tướng Quân.
 

Nhà hát show Huyền Thoại Làng Chài

Chỉ 70 phút nhưng Fishermen Show diễn tả chân thật cuộc sống của người dân làng chài và làng Chăm vùng đất Phan Thiết xưa. Khán giả sẽ mãn nhãn với các màn hát, múa, đu bay, nhạc nước, thuyền thúng kéo lưới, đồi cát bay, bộ xương cá khổng lồ trên kỹ xảo âm thanh ánh sáng cực kỳ hoành tráng. Hãy ghé xem Huyền Thoại Làng Chài, câu chuyện về Cá Ông và thần Chăm Shiva khi đi du lịch Mũi Né - Phan Thiết bạn nhé.
 

Fishermen Show - Huyền Thoại Làng Chài tại Phan Thiết

Với Fishermen Show khán giả có thể vừa tiếp cận trải nghiệm bản sắc văn hóa Phan Thiết vừa thưởng thức những thủ pháp nghệ thuật đẳng cấp không thua kém những show diễn nổi tiếng trên thế giới, xứng đáng là một show “phải xem” khi đến Mũi Né, Phan Thiết.
 

Fishermen Show Theatre
chia sẻ ảnh đẹp check in
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.