THE MARRON HOTEL

THE MARRON HOTEL
Địa chỉ: 117 Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hoá
Tel: 02373.96.5555
E: info@themarron.vn
W: hotel84.com/sam-son/marron-hotel.html
Số phòng: 123
KHÁCH SẠN MARRON SẦM SƠN

Marron Hotel mang đến một chi phí HỢP LÝ cho sự ĐẢM BẢO về dịch vụ được đáp ứng tương xứng nhất trong phân khúc khách sạn tiêu chuẩn tại Sầm Sơn. Khách sạn Marron nằm ngay trên đường Hồ Xuân Hương với vị trí mặt biển đắc đạo. Quy mô 123 phòng được chia thành nhiều hạng phòng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Với 2 tầng nhà hàng, sức chứa lên tới 500 người, phù hợp với tổ chức sự kiện, hội nghị,.. hay chỉ đơn giản là thưởng thức hải sản tươi ngon – đặc sản không thể bỏ qua khi đến Sầm Sơn. Bể bơi vô cực ở trên tầng 15, sẽ là điểm cộng không thể từ chối của Marron khi quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố hoặc cho ra đời những bức ảnh siêu chất và độc nhất.


Khách sạn Marron Sầm Sơn


  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn THE MARRON HOTEL

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ THE MARRON HOTEL. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng THE MARRON HOTEL thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.