Quỳnh Anh Luxury Hotel - Khách sạn tốt nhất gần FLC Sầm Sơn

Quỳnh Anh Luxury Hotel - Khách sạn tốt nhất gần FLC Sầm Sơn
Địa chỉ: Lô 13-14 cổng FLC Sầm Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
Tel: 0918550443; 0981751888
E: quynhanhluxuryhotel@gmail.com
W: hotel84.com/sam-son/quynh-anh-hotel.html
Số phòng: 27
Quỳnh Anh Luxury Hotel là một trong những Khách sạn Sầm Sơn đẳng cấp, mới đi vào hoạt động mùa hè 2022, Quỳnh Anh Hotel có vị trí nằm ngay cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp FLC Sầm Sơn, Khách sạn cao 6 tầng với 27 phòng nghỉ khép kín vô cùng sang trọng, đạt tiêu chuẩn cao cấp. Trong đó có 18 phòng đôi (diện tích trên 30m2) và 9 phòng đơn (diện tích trên 20m2).


Quỳnh Anh Luxury Hotel

Quỳnh Anh Hotel được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng, rộng rãi, hài hòa với không gian cảnh quan bãi biển Sầm Sơn. Khách sạn Quỳnh Anh có hệ thống phòng nghỉ rất hiện đại, rộng rãi với trang thiết bị nội thất sang trọng, tiện nghi cao cấp, mới 100%, lịch sự mang đến sự sang trọng, tiện nghi trong một không gian thiên nhiên biển cả đầy thơ mộng, giúp du khách có được kỳ nghỉ tuyệt vời.


Khách sạn Quỳnh Anh Sầm Sơn

Trang thiết bị nội thất gồm có: giường tủ, bàn trà, điều hòa, tủ lạnh, tivi, kệ đầu giường. Có bãi đậu xe rộng ngay tại khách sạn, có phòng hát karaoke, không gian uống cà phê


Khách sạn Quỳnh Anh Sầm Sơn

Quý khách đặt phòng khách sạn Quỳnh Anh nghỉ tại Sầm Sơn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với các dịch vụ chuyên nghiệp, với chất lượng tốt nhất và sự phục vụ tận tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên phục vụ. Chúc quý khách một kỳ nghỉ vui vẻ thoải mái.






  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Liên hệ đặt phòng Khách sạn Quỳnh Anh - Sầm Sơn
Địa chỉ: Lô 13-14 cổng FLC Sầm Sơn, Thành phố Sầm Sơn
Tel: 0918550443, 0981751888
E: quynhanhluxuryhotel@gmail.com
W: hotel84.com/sam-son/quynh-anh-hotel.html



Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Quỳnh Anh Luxury Hotel - Khách sạn tốt nhất gần FLC Sầm Sơn

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Quỳnh Anh Luxury Hotel - Khách sạn tốt nhất gần FLC Sầm Sơn. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Quỳnh Anh Luxury Hotel - Khách sạn tốt nhất gần FLC Sầm Sơn thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.