Khách Sạn Sông Mã

Khách Sạn Sông Mã
Địa chỉ: Bãi tắm B, Đường Hồ Xuân Hương, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/sam-son/khach-san-song-ma.html
Số phòng:
Tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ Sầm Sơn tại Khách Sạn Sông Mã. Hotel Sông Mã - Sầm Sơn có hệ thống phòng ốc tiện nghi, sát mặt biển, Phòng rộng rãi, có tầm nhìn hướng biển, Bãi đỗ xe ngay tại khách sạn tiện lợi, Tư vấn nhiệt tình cho quý khách ĂN-CHƠI tại Sầm Sơn.


Hotel Sông Mã - Sầm Sơn

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách Sạn Sông Mã

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách Sạn Sông Mã. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách Sạn Sông Mã thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.