Khách sạn Biển Đợi

Khách sạn Biển Đợi
Địa chỉ: 45 Hồ Xuân Hương, Bãi B, TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/sam-son/khach-san-bien-doi.html
Số phòng: 165
Đến với khách sạn Biển Đợi du khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả, cung cách phục vụ. Khách sạn Biển Đợi tọa lạc tại địa chỉ số 45 đường Hồ Xuân Hương, phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa thuộc sở hữu và quản lý của Công ty TNHH Tân Hoàng Hà.


Khách sạn Biển Đợi


Khách sạn mặt biển bãi B Sầm Sơn

Khách sạn Biển Đợi được xây dựng từ những năm 2004 theo phong cách trẻ trung, hiện đại, với vị trí đắc địa hướng ra biển và sân khấu lớn. Khách sạn Biển Đợi có tổng số 165 phòng, bao gồm 3 hạng phòng (hạng thường, hạng seaview và hạng VIP) tương ứng với các loại phòng một gường, phòng hai giường và phòng ba giường.


Đặt phòng Khách sạn Biển Đợi

Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, thái độ phục vụ tận tình chu đáo, giá cả phải chăng, hằng năm Khách sạn Biển Đợi đã tiếp đón và phục vụ hàng vạn lượt du khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng tại biển Sầm Sơn.


Khách sạn Biển Đợi


Khách sạn Biển Đợi


  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Biển Đợi

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Biển Đợi. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Biển Đợi thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.