Đại Nam Hotel - Khách sạn giá rẻ khu Bãi C Sầm Sơn

Đại Nam Hotel - Khách sạn giá rẻ khu Bãi C Sầm Sơn
Địa chỉ: Bãi tắm C, 12 Lê Văn Hưu, Phường Bắc Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/sam-son/dai-nam-hotel.html
Số phòng:
Đại Nam Hotel toạ lạc ngay tại bãi tắm C và bạn chỉ mất 5p để đi bộ ra biển. Ngoài ra khách sạn nằm sát phố đi bộ với các khu vui chơi xung quanh sẽ giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển giữa các địa điểm hoặc tản bộ xung quanh. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ như đi xích lô, đạp xe đạp đôi…


Khách sạn Đại Nam - Sầm Sơn

Đến với Đại Nam bạn không cần phải lo tìm một nhà hàng vì ở đây có khu vực phòng ăn với không gian rộng rãi, sức chứa lớn phù hợp với các đoàn khách hay nhóm gia đình… Ngoài ra, tại nhà hàng cũng có menu phong phú với mức giá niêm yết không bị lo “chặt chém”


Khách sạn Đại Nam - Sầm Sơn


Khách sạn Đại Nam - Sầm Sơn


Khách sạn Đại Nam - Sầm Sơn


Khách sạn Đại Nam - Sầm Sơn

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Đại Nam Hotel - Khách sạn giá rẻ khu Bãi C Sầm Sơn

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Đại Nam Hotel - Khách sạn giá rẻ khu Bãi C Sầm Sơn. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Đại Nam Hotel - Khách sạn giá rẻ khu Bãi C Sầm Sơn thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.