The Grand Hồ Tràm Strip

The Grand Hồ Tràm Strip

The Grand Hồ Tràm Strip
Địa chỉ: Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
Tel: 064 3788888; Fax: 064 3788669
E: info@thegrandhotram.com
W: hotel84.com/resort/vung-tau/the-grand-ho-tram-strip.html
Số phòng: 1.100
Asian Coast Development Limited (ACDL) là công ty phát triển quốc tế, chuyên về đầu tư và xây dựng các khu nghỉ dưỡng phức hợp. ACDL, thông qua công ty con là Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, là đơn vị phát triển Hồ Tràm Strip – cụm năm khu nghỉ dưỡng phức hợp xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 400 hecta, nằm dọc bãi biển Hồ Tràm dài hơn hai kilomét.
 
Hồ Tràm Strip bao gồm:
The Grand Hồ Tràm Strip – khu nghỉ dưỡng phức hợp 1.100 phòng khách sạn năm sao
The Bluffs, sân golf chuẩn quốc tế do tay golf huyền thoại Greg Norman thiết kế
Khu nghỉ dưỡng phức hợp thứ hai do Pinnacle Entertainment Group điều hành
03 khu nghỉ dưỡng phức hợp năm sao khác
 • Loại phòng
 • Giá phòng
 • Tiện nghi
 • Dịch vụ
 • Vị trí
 • Hỏi đáp
Loại phòng
GRAND KING ROOM
Các tính năng sang trọng, thoải mái giường vua cộng vanities đá cẩm thạch đôi và cửa sổ tầng để trần. Thưởng thức tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của The Bluffs Golf Course cộng với một loạt các tiện nghi trong phòng bao gồm:

Loại giường: 1 King
Số lượng người lớn: 3
 
GRAND ĐÔI PHÒNG
Các tính năng sang trọng, thoải mái giường đôi cộng với vanities đá cẩm thạch đôi và cửa sổ tầng để trần. Thưởng thức tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của The Bluffs Golf Course cộng với một loạt các tiện nghi trong phòng bao gồm:
 
Loại giường: 2 Double
Số lượng người lớn: 3
 
GRAND OCEAN VIEW KING ROOM
Các tính năng sang trọng, thoải mái giường vua cộng vanities đá cẩm thạch đôi và cửa sổ tầng để trần. Thưởng thức cảnh biển tuyệt đẹp của Hồ Tràm Beach cộng với một loạt các tiện nghi trong phòng bao gồm:
 
Loại giường: 1 King
Số lượng người lớn: 3
 
GRAND OCEAN VIEW DOUBLE ROOM
Các tính năng sang trọng, thoải mái giường đôi cộng với vanities đá cẩm thạch đôi và cửa sổ tầng để trần. Thưởng thức cảnh biển tuyệt đẹp của Hồ Tràm Beach cộng với một loạt các tiện nghi trong phòng bao gồm:
 
Loại giường: 2 Double
Số lượng người lớn: 3
 
GRAND SUITE
Các chỗ ở lý tưởng trên Hồ Tràm Strip cho gia đình hoặc các cặp vợ chồng tìm kiếm một không gian rộng rãi và quan điểm tuyệt đẹp. Grand Suite của chúng tôi có 99 mét vuông không gian sống bao gồm cửa sổ tầng để trần nhìn ra The Bluffs Golf Course. Tiện suite chỉ đặc biệt cộng với một phòng tắm rộng rãi với sàn đá cẩm thạch, hai vanities riêng biệt, vòi hoa sen và sâu, bồn tắm độc.
 
Các phòng khách có khu vực chỗ ngồi cho khách thư giãn hay giải trí, cộng với hai TV 46 inch LCV. Tiện nghi trong phòng bao gồm:
 
Loại giường: 1 King
Số lượng người lớn: 3
 
PREMIER OCEAN VIEW SUITE
 • Dịch vụ phòng 24 giờ
 • Miễn phí bồn tắm đứng
 • Mưa riêng biệt tắm
 • Điều hòa không khí điều khiển cá nhân
 • Quầy bar mini và tủ lạnh
 • Docking station
 • Truyền hình LED 46 inch
 • Kết nối internet băng thông rộng
 • WiFi trong khu nghỉ mát (miễn phí, trả tiền)
 • Màn hình cảm ứng điện thoại
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ . Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.