Bình An Village Resort - Vũng Tàu

Bình An Village Resort - Vũng Tàu
Địa chỉ: 01 Trần Phú, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Tel: 0254 3510016 - 3510732
E: vungtau@binhanvillage.com
W: hotel84.com/resort/vung-tau/binh-an-village-resort.html
Số phòng:
Có nguồn gốc từ một từ Việt kết thúc bằng một lời cầu nguyện. Đó là chính xác những gì bạn sẽ nhận được khi đặt chân tại Bình An Village Resort, một môi trường hòa bình bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên của khu vườn sang trọng cảnh quan, vách đá và xem ven biển của Biển Đông. 
 
Bạn trải nghiệm một doanh nghiệp gia đình chạy mà cá nhân mời bạn chia sẻ lối sống sang trọng lộng lẫy đang chờ đợi bạn. Kết hợp với kiến trúc Việt Nam cổ đại và đồ đạc mềm châu Âu hoài cổ, cho phép bạn quên bạn đang ở đâu. Khu nghỉ mát này cung cấp khoảng 10 bộ duy nhất của khoảng 100sqm nhìn ra biển và khu vườn nhiệt đới. Có hai hồ bơi tuyệt đẹp, tươi mới tràn hồ bơi nước biển và một hồ bơi nước mặn cảnh quan vào đại dương. Đó là một nơi để bạn có thể thư giãn thoải mái và thanh thản.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ . Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.