Centara Mirage Resort Mũi Né

Centara Mirage Resort Mũi Né
Địa chỉ: Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né - Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Tel: (+84)2522222202
E: cmv@chr.co.th
W: hotel84.com/resort/mui-ne/centara-mirage.html
Số phòng: 984
Lấy cảm hứng từ những chuyến đi khám phá, tuyệt tác nghỉ dưỡng chốn đồi-vịnh-biển Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Resort Mũi Né tích hợp công viên nước được vận hành theo chủ đề "Sân Chơi Của Người Khám Phá". Sở hữu 984 phòng và biệt thự có hồ bơi riêng nép mình giữa những khu vườn trên triền đồi thoai thoải, Centara Mirage Resort Mũi Né lý tưởng cho kỳ nghỉ cặp đôi, nhóm bạn bè và gia đình đa thế hệ, các căn biệt thự 1-3 phòng ngủ mang đến không gian sum vầy như một gia đình. Centara Mirage Resort Mũi Né là khu nghỉ dưỡng thứ hai mang thương hiệu Centara Mirage trên toàn thế giới.


Centara Mirage Resort Mũi Né


Centara Mirage Resort Mũi Né


Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Resort Mũi Né


Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Resort Mũi Né


Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Resort Mũi Né


Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Resort Mũi Né

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Được thiết kế để mang đến nơi ở thoải mái cho các cặp đôi, bạn bè và gia đình, 984 phòng và biệt thự của khu nghỉ dưỡng này đều được trang trí mang sắc màu đương đại pha trộn giữa phong cách Địa Trung Hải Tây Ban Nha truyền thống và hiện đại.
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ . Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
63 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.