Anantara Mui Ne Resort

Anantara Mui Ne Resort
Địa chỉ: Bãi biển Mũi Né, 12A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiên, Thành phố Phan Thiết
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/resort/mui-ne/anantara.html
Số phòng: 90
Chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 4 giờ đi về phía đông, khu bãi biển vàng dài 10 km này là nơi quý khách nên tới để thư giãn. Biệt thự bên hồ bơi nằm rải rác trong những khu vườn nhiệt đới xung quanh đầm nước của resort.


Anantara Mui Ne Resort

Dùng bữa với hải sản tươi sống trong khi tận hưởng tầm nhìn ra biển tại Anantara resort của chúng tôi ở Mũi Né. Tham gia thử sức với môn lướt ván diều nổi tiếng. Quý khách có thể khám phá di tích Chăm, hoặc thử đi khinh khí cầu trên những đụn cát đỏ và trắng thoai thoải nổi tiếng ở Mũi Né.


Anantara Mui Ne Resort
  • 90 phòng, suite và biệt thự hồ bơi riêng
  • Hồ bơi vô cực bên bờ biển và quán bar
  • Cách Đụn Cát Đỏ ở Mũi né 20 phút đi xe và cách Đụn Cát Trắng 45 phút đi xe
  • Resort cách Thành phố Hồ Chí Minh hay sân bay 4 giờ đi xe


Anantara Mui Ne Resort
 
Thưởng thức hải sản được đánh bắt tại địa phương trong khi tận hưởng tầm nhìn ra bãi biển. Tận hưởng hương vị tươi mát của Việt Nam trong khung cảnh đầm phá nhiệt đới. Anantara Mui Ne Resort mời quý khách nếm thử hương vị tinh tế ở một thiên đường nhiệt đới. Khám phá những món ăn hảo hạng tại nhà hàng ngon nhất Mũi Né.


Anantara Mui Ne Resort


Anantara Mui Ne Resort
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Lựa chọn vẻ đẹp nhiệt đới tại Anantara Mui Ne Resort, với các phòng và suite nằm trong tòa nhà chính, cùng các biệt thự bên hồ bơi nằm rải rác xung quanh những khu vườn tươi tốt.. Các phòng deluxe và premier đều rộng rãi và sáng sủa với sàn lót gỗ nhiệt đới. Hãy lựa chọn phòng có ban công nhìn ra biển.
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ . Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.