Thảo Điền Village

Thảo Điền Village
Địa chỉ: 197/1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
Tel: 08 37442222; Fax 08 37442211
E: info@thaodienvillage.com; sales@thaodienvillage.com
W: hotel84.com/resort/ho-chi-minh/thao-dien-village.html
Số phòng:
Thảo Điền Village cung cấp chỗ ở sang trọng, món ăn tốt dịch vụ andimpeccable trong một bầu không khí thoải mái của sự tinh tế
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Biệt thự đẹp và lãng mạn này nhìn ra khu vườn tươi tốt và sông Sài Gòn. Nó được xây dựng và lấy cảm hứng từ kiến trúc châu Âu và trang trí nghệ thuật. Khách sạn có 20 phòng bao gồm 10 phòng Superior, Deluxe và 8 2 Suite trong một bầu không khí thân thiện và khác biệt. 
 
Superior
Deluxe
Junior Suite
Extra bed
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ . Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.