Làng Bình An Sài Gòn

Làng Bình An Sài Gòn
Địa chỉ: 1163 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Tel: 08 35566099; Fax: 08 38987770
E: saigon@binhanvillage.com
W: hotel84.com/resort/ho-chi-minh/lang-binh-an-sai-gon.html
Số phòng:
Làng Bình An Sài Gòn là một bước đi từ thành phố nhộn nhịp để thưởng thức hideaway của bạn bằng cách sông Sài Gòn. Thuận tiện 8 km từ trung tâm Sài Gòn trong đảo Thanh Đa; Đi xe khoảng mười lăm phút taxi hoặc đi thuyền từ trung tâm
 
Nằm trên 12.000 mét vuông đất, chúng tôi cung cấp kinh nghiệm ăn uống ngoài trời và chỗ ở bao quanh bởi khu vườn nhiệt đới ngoạn mục và cây dừa. Hai dãy phòng đáng yêu của chúng tôi cung cấp nhà sống trong một cộng đồng truyền thống Việt Nam với đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi . Mở cửa hàng ngày cho ăn uống và các dịch vụ tiệc khác , chúng tôi phục vụ các món ăn quốc gia truyền thống như của chúng tôi trong ngôi nhà chiên chả giò, gỏi tôm tươi sen , hải sản nướng chọn lọc và các loại thịt dùng với cơm nếp thơm . Khám phá thêm các công thức nấu ăn gia đình của chúng tôi trên menu.
 
Bạn có thể đặt ban nhạc jazz của chúng tôi cho các chức năng tin tiếp theo của bạn .
 
Sắp xếp đặc biệt khác có thể được thực hiện như một tàu thuyền saigon, DJ, âm nhạc dân gian truyền thống Việt Nam , truyền thống « áo dài » khiêu vũ, biểu diễn xiếc, múa rối nước và nhiều hơn nữa !
 
Mở hàng ngày từ 10g- 10h tối.
 
Gọi để đặt cho nơi nghỉ ngơi bí mật của bạn!
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Trắng lily là thiết kế hiện đại kết cấu màu trắng. Mở và rộng rãi, bộ phần mềm này bao gồm giường đôi, ghế sofa, bàn ăn, vòi hoa sen, bồn tắm, phòng xông hơi, đi bộ trong tủ quần áo, tủ lạnh, máy chiếu TV, wifi, và sân thượng ngoài trời trên ao nhìn ra sông. Bao gồm lục địa, của người mỹ hoặc việt bữa ăn sáng. $ 150/day không bao gồm 5% phí phục vụ và thuế của chính phủ 10%. Chuyển sân bay có thể được sắp xếp. 
 
Allamanda là một thiết kế nước Provencal màu đất ấm áp. Chia thành hai phòng, bộ phần mềm này có bốn tấm áp phích canapy phòng ngủ đôi với TV màn hình phẳng, đi bộ trong tủ quần áo, có vòi sen và nhà vệ sinh riêng biệt; trong khi các khu vực sinh sống bao gồm tán đi-văng, bàn và WIFI. Nhìn ra ao và tài sản. Bao gồm lục địa, của người mỹ hoặc việt bữa ăn sáng. $ 150/day không bao gồm 5% phí phục vụ và thuế của chính phủ 10%. Chuyển sân bay có thể được sắp xếp.
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ . Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.