Kinh Bắc Hotel - Hạ Long

Kinh Bắc Hotel - Hạ Long
Địa chỉ: 354 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/ha-long/kinh-bac-hotel.html
Số phòng:
Khách sạn Kinh Bắc Hạ Long mới khai trương đi vào hoạt động năm 2022. Kinh Bắc Hotel có vị trí thuận lợi cho khách đi công tác, đi du lịch hay thăm người thân tại Hạ Long- Quảng Ninh, Cách Cung Cá Heo, Bảo Tàng 1,5km. Cách Vincom Plaza 3km. Cách bãi tắm 2.5km.


Khách sạn Kinh Bắc Hạ Long


Kinh Bắc Hotel Hạ Long


Kinh Bac Hotel

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Kinh Bắc Hotel - Hạ Long

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Kinh Bắc Hotel - Hạ Long. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Kinh Bắc Hotel - Hạ Long thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.