Royal Hạ Long Hotel

Royal Hạ Long Hotel
Địa chỉ: 144 Trần Quốc Nghiễn, P. Hồng Hà, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh
Tel: (+84) 2033-838-565
E: royalhotelhalong@gmail.com
W: hotel84.com/ha-long/royal-ha-long-hotel.html
Số phòng: 70
Royal Hạ Long Hotel có 70 phòng tiêu chuẩn hướng ra bãi biển và phố đi bộ thành Phố Hạ Long. Phòng ở được bố trí từ tầng 2 đến tầng 8 của tòa nhà, vì thế, khách sạn sở hữu vị trí đẹp nhất để quý khách có thể ngắm nhìn một cách bao quát toàn bộ khung cảnh Vịnh Hạ Long thơ mộng và thành phố Hạ Long. Khách sạn Royal Hạ Long là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả đối tượng khách đi du lịch hay khách đi công tác.


Royal Hạ Long Hotel


Khách sạn Royal Hạ Long

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Royal Hạ Long Hotel

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Royal Hạ Long Hotel. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Royal Hạ Long Hotel thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.