Tiên Sơn Pleiku Homestay

Tiên Sơn Pleiku Homestay
Địa chỉ: 100 Đào Duy Từ, Tân Sơn, Thành phố Pleiku, Gia Lai
Tel: 02696 55 33 88
E: Đang cập nhật
W: hotel84.com/gia-lai/tien-son-pleiku.html
Số phòng: 18 căn phòng
Tọa lạc trên đường Đào Duy Từ (thôn 3, xã Tân Sơn), Homestay Tiên Sơn Pleiku là điểm lưu trú được du khách trong và ngoài tỉnh yêu thích bởi không gian rộng rãi, thoáng đãng, các căn phòng nằm tách biệt tạo cảm giác riêng tư. Một số căn phòng lớn theo hộ gia đình được bố trí đầy đủ đồ dùng trong khu bếp để mọi người có thể tự nấu nướng theo nhu cầu. Tại đây cũng có hồ bơi, dịch vụ massage thư giãn, nhà trưng bày xe cổ và không gian cà phê phục vụ cho du khách.


Các phòng nghỉ độc lậpBể bơi trong Tiên Sơn Pleiku HomestayPhòng nghỉ Tiên Sơn Pleiku HomestayCổng Tiên Sơn Pleiku HomestayẨm thực tại Tiên Sơn Pleiku HomestayCà phê và đồ uống trong Tiên Sơn Pleiku Homestay

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Homestay này hiện có 18 căn phòng với 60 giường, từ phòng đôi đến phòng gia đình


 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Tiên Sơn Pleiku Homestay

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Tiên Sơn Pleiku Homestay. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Tiên Sơn Pleiku Homestay thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.