Khách sạn Phương Nam

Khách sạn Phương Nam
Địa chỉ: 46-48 Nguyễn Du, Thành phố Pleiku, Gia Lai
Tel: 02693824562 - 0907239911 - 0935417298
E:
W: hotel84.com/gia-lai/khach-san-phuong-nam.html
Số phòng: 35
Phương Nam Hotel có vị trí trung tâm thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai, gần sân vận động Pleiku, từ khách sạn có thể di chuyển dễ dàng đến các cơ quan hành chính, trường học, chợ và các khu du lịch trong thành phố. Vì vậy Khách sạn Phương Nam là điểm dừng chân cho cả khách du lịch và khách đi công tác đến thành phố Pleiku.


Khách sạn Phương Nam Thành phố Pleiku

Phương Nam Hotel có 35 phòng tiêu chuẩn sạch sẽ, có 3 loại phòng: phòng 3 giường, phòng 2 giường, và phòng 1 giường. Giá cả bình dân, phục vụ chu đáo, phù hop với những cán bộ công tác xa, và khách du lịch
  • Số lượng phòng massage: 15 phòng, Trong phòng đầy đủ tiện nghi
  • Cà phê và Karaoke: hoạt động ngày và đêm
  • Khu vực để xe rộng rãi
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Khách sạn đã hoạt động nhiều năm trên địa bàn thành phố Pleiku có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghị trong phòng, ngoài ra khách sạn còn có các dịch vụ để phục vụ khách ở trong khách sạn. Giá cả phải chăng, có nhiều loại phòng đa dạng và nhiều giá khác nhau để phục nhu cầu khách hàng ở mọi tầng lớp khác nhau.
 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Phương Nam

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Phương Nam. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Phương Nam thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.