Homestay Nhà Tre Làng Hoa Sa Đéc

Homestay Nhà Tre Làng Hoa Sa Đéc
Địa chỉ: Phường Tân Qui Đông, Thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp
Tel: 0939298388
E:
W: hotel84.com/dong-thap/homestay-nha-tre-lang-hoa-sa-dec.html
Số phòng:
Homestay Maison En Bambou Phong Le Vent

Homestay ngôi nhà tre của thầy giáo Huỳnh Trịnh Quốc Phong trở thành địa chỉ hấp dẫn được nhiều khách du lịch nước ngoài chọn làm điểm lưu trú khi đến thăm làng hoa Sa Đéc. Đặt chân đến Homestay Maison En Bambou Phong Le Vent, du khách sẽ có chung cảm giác là vừa lạ lẫm nhưng lại rất thân quen. Quen là bởi khi đến đây, du khách có cảm giác bình yên như được trở về nhà với những gian nhà tre vách lá đơn sơ, mộc mạc.Homestay Thầy PhongĂn sáng ở homestay của thầy PhongPhòng nghỉ bằng tre giữa vườn hoa

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Homestay Nhà Tre Làng Hoa Sa Đéc

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Homestay Nhà Tre Làng Hoa Sa Đéc. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Homestay Nhà Tre Làng Hoa Sa Đéc thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.