Bảo Linh Hotel

Bảo Linh Hotel
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Khóm 2, Thị trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp
Tel: 0944141417 ; 02773828929
E: hotelbaolinhtn@gmail.com
W: hotel84.com/dong-thap/bao-linh-hotel.html
Số phòng:
Khách sạn Bảo Linh một địa điễm đáng tin cậy của quý khách, khi đến với khách sạn Bảo Linh quý khách sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái với không gian căn phòng rộng rải sang trọng thoáng mát, đạt chuẩn 2 sao, khách sạn có bải đậu xe rộng rải, có camera an ninh hệ thống pccc tự động, có máy phát điện, du khách yên tâm khi lưu trú tại khách sạn, khạch sạn  nầm ngay chợ đêm trung tâm thị trấn, cách khu du lịch tràm chim 1km, khách sạn bảo linh là một khách sạn lý tưởng đối với du khách đến nghỉ dưỡng tham quan khu du lịch vườn quốc gia tràm chim.
  • Dịch vụ ăn nghỉ
  • Dịch vụ  giả khác cafe
  • Dịch vụ karaoke

 
Để lưu trú tại khách sạn bảo linh du khách có thể liên hệ qua số điện thoại nhân viên sẻ chào đón du khách sự phục vụ tốt nhất, luôn luôn tạo sự thoải mái cho du khách khi lưu trú tại khách sạn bảo linh, chắc chấn du khách sẻ hài lòng khi  dừng chân tại khách sạn chúng tôi.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

KHÁCH SẠN BẢO LINH - TRÀM CHIM
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Khóm 2, Thị trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp
Tel: 0944141417 ; 02773828929
E: hotelbaolinhtn@gmail.com
W: hotel84.com/dong-thap/bao-linh-hotel.html
Số phòng:
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Bảo Linh Hotel

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Bảo Linh Hotel. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Bảo Linh Hotel thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.