Khách Sạn Kim Đồng - Thành phố Cao Bằng

Khách Sạn Kim Đồng - Thành phố Cao Bằng
Địa chỉ: 189 Kim Đồng, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/cao-bang/khach-san-kim-dong.html
Số phòng: 28
Khách sạn Kim Đồng Cao Bằng bao gồm 7 tầng với 28 phòng nghỉ luôn cố gắng để quý khách thân yêu của chúng tôi hài lòng. Đến với khách sạn Kim Đồng - Cao Bằng quý khách sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ thật đáng nhớ. Khách sạn sạch sẽ, sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Khách sạn Kim Đồng- Cao Bằng nằm ngay trung tâm thành phố gần với bến xe, chợ trung tâm, điểm đón xe bus thuận tiện cho việc đi lại thăm quan các danh lam thắng cảnh của tỉnh. Đặc biệt, ở khuôn viên khách sạn Kim Đồng có vườn hoa đủ sắc màu bên cạnh dòng sông Bằng Giang thơ mộng để quý khách thoải mái check in.


Kim Đồng Hotel 189 Kim Đồng, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng


Đặt phòng Kim Đồng Hotel 189 Kim Đồng, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách Sạn Kim Đồng - Thành phố Cao Bằng

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách Sạn Kim Đồng - Thành phố Cao Bằng. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách Sạn Kim Đồng - Thành phố Cao Bằng thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.