Khách sạn Continental

Khách sạn Continental
Địa chỉ: 132 - 134 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh
Tel: 08 38299201; Fax: 08 38290936
E: continentalhotel@vnn.vn
W: hotel84.com/tp-ho-chi-minh/khach-san-continental.html
Số phòng:
Khách sạn Continental Sài Gòn nằm trên đường Đồng Khởi , một trong những con đường lâu đời nhất và trung tâm nhất ở Sài Gòn. Trong những ngày cũ , những con đường Sài Gòn đã được chỉ đơn giản là đặt tên theo số thứ tự . Bắt đầu từ ngân hàng SaigonRiver , Đồng Khởi là đường thứ sáu. Năm 1865 , người Pháp chỉ huy De La Grandière đổi tên những con đường và thứ sáu đường trở thành Catinat Street, một nơi nhộn nhịp , đặc biệt là trong kỷ nguyên thuộc địa Pháp . " Catinat Street" cùng một lúc được một nơi rất nhộn nhịp và đông đúc, đặc biệt là với người Pháp . Sau đó, trên đường phố từ Continental nền móng đầu tiên và sàn cho các nhà máy được xây dựng, là người đầu tiên cho Denis Frere . Tiếp theo là các nhà thuốc đầu tiên tại Sài Gòn, " Solinere dược phẩm, " mở cửa vào năm 1865.
 
Năm 1878 , Pierre Cazeau , một nhà sản xuất nguyên liệu nhà thiết bị và xây dựng, bắt đầu xây dựng khách sạn Continental với mục đích cung cấp các du khách Pháp , một phong cách Pháp ở cao cấp sau khi một hành trình dài đến lục địa mới. Dự án này đã 2 năm, và vào năm 1880 là " Hotel Continental " đã được khánh thành .
 
Cùng thế hệ mà thấy khách sạn Continental Sài Gòn được xây dựng cũng nhìn thấy : Nhà thờ Đức Bà , được xây dựng vào năm 1880 ( chỉ 5 phút đi bộ từ khách sạn) , Bưu điện và Viễn thông , được xây dựng vào năm 1886 (nay là Văn phòng Trung tâm Sài Gòn cuối ), và Hotel de Ville , được xây dựng vào năm 1898 (nay là Văn phòng Cộng đồng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ) . Sau này có một thiết kế tương tự như Paris City Hall.
 
Trong năm 1911, Continental đã được bán cho Duke Montpensier . Năm 1930, khách sạn có một chủ sở hữu mới , Mathier Francini , một tên cướp từ Corsica , người điều hành khách sạn cho đến năm 1975 Trong năm 1960 và 1970 , chính quyền Sài Gòn chỉ huy tất cả các biển báo được viết bằng ngôn ngữ Việt Nam. ; Do đó, cái tên " Hotel Continental " đã được chuyển đổi thành " Đại Lục Lữ Quán " .
 
Tuy nhiên , nó là nơi trung tâm Continental nắm giữ trong lịch sử Sài Gòn, không chủ sở hữu trước đây của nó, cung cấp cho khách sạn của chúng tôi nổi tiếng của nó .
 
Vào đầu Thế chiến II, khách sạn Continental tổ chức đại thi hào Ấn Độ Rabindranath Tagore ( người đã đoạt giải năm 1913 Nobel văn học) , nhà văn đoạt giải thưởng Andre Malraux , mà " Man Fate" chiến thắng 1933 Prix Goncourt , và sau đó nhà văn người Anh Graham Greene , khách lâu dài trong phòng 214 , người được hình thành tác phẩm " The Quiet American " về giai đoạn chuyển tiếp giữa Thực Dân Pháp và đế quốc Mỹ trong chiến tranh Việt Nam . Continental tính năng nổi bật trong " Người Mỹ thầm lặng " trong cả hai bộ phim và cuốn sách hình thức của nó . Continental cũng là một địa phương trung tâm trong bộ phim " Indochine " đã giành được hai giải Oscar và một giải Quả cầu vàng .
 
Khách sạn Continental được thường được gọi bằng cụm từ "Radio Catinat " , vì đây là điểm hẹn nơi các phóng viên , nhà báo, chính trị gia và doanh nhân nói chuyện về chính trị, những tin tức kinh doanh , và các sự kiện hiện tại . Nó không phải do ngẫu nhiên mà người ta nói rằng: "Nếu các bức tường của Hotel Continental có thể nói , họ có thể cho bạn biết rất nhiều câu chuyện . "
 
Trong thời gian Mỹ , Catinat đường được gọi là đường Tự Do . Sau giải phóng năm 1975, cái tên " Tự Do " được đổi thành " Đồng Khởi " . Do đó lịch sử đã biến một trang mới, và nhiều người nổi bật như Jacques Chirac ( Thị trưởng thành phố Paris trong thời gian đó ) , Thủ tướng Chính phủ Malaysia Mahathir Mohamed , và nhiều chính trị gia khác ở tại khách sạn Continental để trao đổi quan điểm về tương lai của một Việt Nam mới .
 
Ngày nay, khách sạn Continental vẫn còn nằm giữa các tòa nhà cổ điển của Sài Gòn như Nhà hát lớn , Nhà thờ Đức Bà , Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh , đối diện với tương lai mà không quên quá khứ. Trong khi đường Đồng Khởi tiếp tục hối hả và nhộn nhịp của nó, là khách sạn Continental Sài Gòn vẫn duy trì sự quyến rũ và uy nghi của quá khứ cổ điển của nó . Bên trong tòa nhà đáng kính này , một thế hệ mới của nhân viên cống hiến hết mình để cung cấp du khách một kỳ nghỉ tuyệt vời và thư giãn ở thành phố Hồ Chí Minh, một là họ sẽ nhớ thương yêu trong một thời gian dài .
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Ngay từ đầu các thiết kế của khách sạn là quan trọng. Các kiến ​​trúc sư của những năm 1880 cho rằng tận dụng lợi thế của khí hậu nhiệt đới , chẳng hạn như ánh sáng tự nhiên và gió để làm cho phòng ngủ sáng sủa và mát mẻ , vì vậy mỗi phòng khách sạn rộng rãi , trần cao 4m , tường gạch dày để ngăn chặn nhiệt năng lượng mặt trời vào mùa hè . Các phòng đều được luôn luôn đầy ánh nắng mặt trời từ ban công hoặc cửa sổ nhìn thẳng ra Nhà hát lớn , sân của khách sạn hoặc thành phố. Các kiến ​​trúc sư cũng thiết kế bên trong phòng ngủ cho những người không thích bị làm phiền bởi ánh sáng mặt trời khi họ không sẵn sàng để chào đón một ngày mới .
 
Để làm cho phòng của chúng tôi thoải mái, mỗi người được trang bị :
Điều hòa không khí , TV màn hình LCD ,
Truyền hình cáp / vệ tinh , chiếu phim trong nhà
Truy cập Internet tốc độ cao , điện thoại quốc tế ,
An ninh Keycard , hộp an toàn ,
Hệ thống báo cháy , chốt trong phòng
Bồn tắm , vòi hoa sen , Máy sấy tóc , Máy sấy tóc ,
Áo choàng tắm, Khăn , Dép đi trong
Vòi hoa sen , máy pha cà phê / trà , báo hàng ngày
bé Cót
 
Chúng tôi có nhiều loại phòng khác nhau cho bạn lựa chọn . Xin vui lòng click vào link dưới đây để xem mô tả chi tiết đối với từng loại phòng :
 
Superior
Superior room của tính năng : 35m2 ( 389 sq ft ) , phòng Superior ( cửa sổ , không xem ) được đặt tại khu vực nơi ánh sáng ban ngày đạt lờ mờ , thích hợp cho những khách du lịch cần ngủ một ngày sau khi một chuyến bay dài , hoặc cho những người không được sử dụng để múi giờ mới, những người không muốn bị đánh thức bởi ánh sáng mặt trời nhiệt đới.
 
Phòng cao cấp là không hút thuốc, tuy nhiên , đối với những người hút thuốc phòng thích hợp có thể thu được bằng cách để lại một lưu ý về hình thức đặt phòng.
 
Deluxe
Các tính năng cao cấp của phòng : 40m2 ( 430 sq ft ) , với nhiều sự lựa chọn xem cho những người thích một cái nhìn cổ điển có thể chọn một phòng Deluxe với ban công nhìn Nhà hát (1890) ; Phòng hạng sang với một cửa sổ nhìn xuống trung tâm mua sắm hiện đại Vincom Center A ( 10/2012) là phù hợp nhất đối với những người đã quen với hình ảnh động của các thành phố lớn và chiêm ngưỡng các hoạt động của Sài Gòn từ đường Đồng Khởi , trong khi những người lãng mạn luôn luôn đặt một nhìn ra sân Phòng để đảm bảo thực buổi sáng đánh thức bởi màu xanh lá cây tươi của frangypanies cũ của khách sạn.
 
Phòng Deluxe là phòng không hút thuốc , tuy nhiên , đối với những người hút thuốc phòng thích hợp có thể thu được bằng cách để lại một lưu ý về hình thức đặt phòng.
 
Junior suite
Tính năng Junior Suite : 45m2 (500 sq ft), Junior Suite với ban công nhìn thẳng ra Nhà hát lớn nhận được ánh sáng mặt trời nhất từ ban công phía trước và từ sân thượng hưng thịnh ở phía sau. Junior Suite được khuyến khích cho những người thích bình minh tinh khiết sớm và sự yên tĩnh của hoàng hôn.
Junior Suites là phòng không hút thuốc , tuy nhiên , đối với những người hút thuốc phòng thích hợp có thể thu được bằng cách để lại một lưu ý về hình thức đặt phòng.
 
Premium suite
Tính năng cao cấp Suite : 55m2 ( 611 sq ft ) và cung cấp một cái nhìn tốt đẹp hơn Nhà hát lớn từ ban công và một cảm giác yên tĩnh và dễ chịu cho những người mong đợi chỗ ở thư giãn.
Suites cao cấp là không hút thuốc, tuy nhiên , đối với những người hút thuốc phòng thích hợp có thể thu được bằng cách để lại một lưu ý về hình thức đặt phòng.
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Continental

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Continental. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Continental thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.